Apple phát hành bản cập nhật iOS 9.2.1!!!

  01/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

Apple phát hành bản cập nhật iOS 9.2.1!!! iOS 9.2.1 đã có, mời các bạn cập nhật

Hôm nay (20/1), Apple đã bắt đầu triển khai bản cập nhật iOS 9.2.1 chính thức cho tất cả các iPhone, iPad và iPod Touch. Trước đó hãng cũng đã phát hành một phiên bản beta của iOS 9.2.1. Bây giờ các bạn cùng kiểm tra và cập nhật nào.

Những nâng cấp đáng chú ý trong bản cập nhật mới này: - Hỗ trợ iPhone từ đời 4s trở về sau, iPod Touch thế hệ 5 trở đi, iPad 2 hoặc mới hơn. - Tăng độ ổn định khi hoạt động. - Cải tiến quản lý bộ nhớ, tăng bảo mật khi lướt web. - Sửa lỗi chặn người dùng doanh nghiệp cài đặt ứng dụng, sử dụng server MDM. - Riêng lỗi "chỉ số % pin hiển thị chưa chính xác" thì vẫn chưa được sửa trong bản này. Số phiên bản của iOS cũng đã nói lên rằng đây không phải là một bản cập nhật lớn, nó không đi kèm với các tính năng mới mà chủ yếu là tập trung vào sửa lỗi, cải thiện hiệu suất trên sản phẩm, sự ổn định trong thao tác, trang công nghệ Gsmarena cho hay.  Bản cập nhật chính thức iOS 9.2.1 đã được tung ra
Bản cập nhật chính thức iOS 9.2.1 đã được tung ra
Dự kiến bản iOS 9.3 sắp tới thì mới có thêm các tính năng khác như mật khẩu cho Notes, Night Shift (tự động điều chỉnh màn hình sang màu ấm hơn khi mặt trời lặn). Theo mình được biết thì phiên bản hệ điều hành OS X 10.11.4 dành cho máy tính của Apple cũng đã được cập nhật. Vì vậy nếu bạn là tín đồ nhà Táo thì ngay bây giờ hãy kiểm tra và cập nhật nhé.

Hoangkien.com