Tìm hiểu hệ điều hành iOS mới nhất

  10/09/2017

  hoang kien 4

 

Hệ điều hành iOS là một hệ điều hành rất phổ biến đối với iphone, thương hiệu đại thoại hiện đại nhất hiện nay. Vậy chúng ta đã hiểu được những gì hệ điều hành này.

Hãy cùng nhau đi tìm hiểu một vài thông tin về hệ điều hành này nhé!

Hệ điều hành iOS mới nhất và những điểm nổi bật

Apple đã công bố phiên bản iOS được cập nhật chính thức tại sự kiện WWDC 2016 được gọi với cái tên iOS 10. Vậy lần cập nhật mới này có gì? Đó là ứng dụng khoá màn hình an toàn hơn, tin nhắn thông minh hơn, Siri nhanh nhạy hơn, và cảm ứng 3D mới. Ngày phát hành của iOS 10 dự kiến sẽ vào tháng 9 năm nay, ngay khi Apple công bố "siêu phẩm" mới nhất. Và để chiều lòng những fan hâm mộ, Apple có thể sẽ đưa ra một phiên bản beta của phần mềm mới này trong tháng 7 để người dùng thử trải nghiệm.

Trong suốt một năm trời chiếc iphone phiên bản mới nhất được ra đời thì rất nhiều khách hàng cảm thấy rất thích thú.

Những tính năng mà hệ điều hành này đem lại thực sự tiện ích trong việc tận dụng công nghệ như hiện nay, vào công việc kinh doanh hay bất cứ một ngành nghề nào.

Các chế độ như mở khoá màn hình, sắp xếp lại control centrer….

Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng khác nữa mà khi sử dụng chúng ta sẽ được khám phá.

Hệ điều hành iOS mới nhất

Một hệ điều hành mới sẽ tốt khi chúng ta nắm được những thông tin cơ bản, các để tận dụng hết tính năng của nó

Hệ điều hành iOS mới nhất có nên cập nhật

Với những tính năng mà chúng ta đã nói ở bên trên, thì chả còn lý do gì mà chúng ta không nâng cấp lên hệ đều hành mới nhất này.

Thế nhưng, trước khi nâng cấp thì chúng ta cũng nên có những bước kiểm tra về chế độ và khả năng của máy có đủ đáp ứng hay không? Vì nếu như không đáp ứng thì sẽ tạo cho máy một gánh nặng, mà như vậy thì lại ảnh hưởng đến tốc độ.

Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ thì không thể bỏ qua được sản phẩm này của Apple.

Hệ điều hành iOS mới nhất

Hệ điều hành mới nhất của iphone một bước đột phá tuyệt vời cho ngành công nghệ điện thoại thông minh

Hiện nay trên tất cả các cửa hàng chính hãng của iphone luôn hỗ trợ tính năng này cho khách hàng, nâng cấp phần mềm miễn phí. Hoàng Kiên store một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của iphone, cơ hội để khách hàng tiếp cận gần nhất với công nghệ thông tin tốc độ nhất hiện nay.

Đóng góp ý kiến