Tweak tìm kiếm iPhone khi bị mất cực kỳ độc đáo

  17/02/2017

  Hoàng Kiên 1

Dù trên iPhone cũng đã được trang bị nhiều tính năng khi bạn làm mất iPhone như khả năng định vị iPhone từ xa, xóa dữ liệu từ xa,… Tuy nhiên, nếu bổ sung thêm PickPocket 2 vào nữa thì những tính năng này sẽ còn độc đáo hơn nữa và giúp bạn tăng khả năng có thể tìm kiếm iPhone bị mất của mình.

 

- Để cài PickPocket 2 miễn phí, đầu tiên bạn hãy thêm source http://repo.hackyouriphone.org vào Cydia.
- Sau đó tìm tweak PickPocket 2 và cài vào, Respring lại máy. Sau khi Respring bạn hãy để ý thấy màn hình khóa sẽ xuất hiện thêm một nút mới là Found this iPhone?.

 

- Khi bạn bấm vào nút này thì bảng thông tin về người chủ iPhone (chính là bạn) sẽ hiển thị kèm nút gọi email để gọi cho bạn. Mặc định như hình dưới là chưa được cấu hình.

 

- Để cấu hình cho tweak PickPocket 2, bạn hãy vào Settings > PickPocket.

-  Airplane Mode Options để bạn cấu hình chế độ máy bay. Bạn có thể khóa tính năng bật Airplane mode đặc biệt là khi ở màn hình Lockscreen.

 

- Automatic Shutdown Options để bạn cấu hình chế độ tự tắt máy. Mặc định khi pin gần hết thì máy sẽ tự tắt, nếu bạn bật tính năng này lên thì máy sẽ vẫn hoạt động cho đến khi cạn pin. Ngoài ra còn có tùy chọn Fake Shutdown giúp bạn giả tắt máy, trong trường hợp người lấy máy bạn tắt thì máy như tắt thật nhưng thực tế vẫn đang chạy và gửi email về cho bạn.

 

- Hard Reset Options sẽ giả lập chế độ reset y như thiệt trong trường hợp bấm và giữ cùng lúc phím HomePower.

 

- LS Information Options để bạn điền các thông tin sẽ hiển thị ngoài màn hình khóa để nếu có ai nhặt được điện thoại có thể liên lạc với bạn.

 

Remote Action Options bao gồm rất nhiều tùy chọn hay như: Tự gửi SMS cho bạn sau một khoảng thời gian, bật GPS, bật 3G, tắt chuông, tắt rung,…

 

- SIM Card Pulled Action để bạn cấu hình âm báo khi có hành động tháo đổi SIM.

 

HoangKien sẽ luôn cập nhật các tweak hay trên page và website, các bạn nhớ thường xuyên vào theo dõi nhé! Cám ơn các bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ!