Máy đọc sách KINDLE KEYBOARD 3


Phụ kiện Kindle keyboard: www.baoda365.com Thông số kỹ thuật :

Hiển thị

Màn hình e-Ink 6" với độ phân giải 600 x 800 pixel và 16 mức độ sáng tối khác nhau.

Kích thước

7.5" x 4.8" x 0.34" (190 mm x 123 mm x 8.5 mm)

Trọng lượng

8.5 ounces (241 grams)

Yêu cầu hệ thống

Không, do là thiết bị không dây nên ko yêu cầu máy tính để download dữ liệu.

Bộ nhớ

Lên đến 3,000 sách với 4GB bộ nhớ trong (xấp xỉ 3GB cho người dùng sử dụng).

Lưu trữ đám mây

Miễn phí lưu trữ đám mây với tất cả nội dung Amazon.

Pin

Một lần sạc có thể sử dụng liên tục trong 2 tháng với chế độ wifi tắt và mỗi ngày đọc nửa giờ. Nếu bạn liên tục bật wifi thì máy có thể chạy trong 6 tuần. Thông số có thể khác nhau tùy điều kiện sử dụng.

Thời gian sạc

Sạc đầy mất xấp xỉ 4 tiếng nếu sạc qua máy tính thông qua USB 2.0. Sạc tường không bán kèm máy.

Kết nối wifi

Hỗ trợ mạng không dây sử dụng chuẩn 802.11b, 802.11g, hoặc 802.11n 

Cổng USB

USB 2.0 (micro-B connector)

Định dạng hỗ trợ

Kindle (AZW), Kindle Format 8 (AZW3), TXT, PDF, Audible (Audible Enhanced(AA,AAX)), MP3, unprotected MOBI, PRC natively; HTML, DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, BMP thông qua convert.

Audio

3.5 mm stereo audio jack  

Đặc tính sản phẩm:

 

Wi- Fi có sẵn Có thể kết nối Wi-Fi tại nhà hoặc các nơi công cộng. Giờ đây, lần đầu tiên, người dùng tại Việt Nam đã có thể sử dụng hết tất cả những tính năng hấp dẫn của Kindle ở bất cứ nơi nào bạn kết nối được Wi-Fi.

Đọc tốt dưới ánh nắng Chống chói, dễ chịu với mắt. Màu trắng.

Màn hình hiển thị mới Sử dụng mực điện tử e-ink có độ tương phản cao, cho độ tương phản tốt hơn 50% so với các thiết bị đọc sách khác. Hình ảnh và văn bản sắc nét, rõ ràng. Nhiều phông chữ mới, được hoàn thiện hơn Các phông chữ đậm, sắc nét hơn.

Dung lượng gấp đôi Có thể chứa đến 3,500 đầu sách ( so với sức chứa chỉ 1500 đầu sách của Kindle 2 ).

Nhẹ hơn 17% Chỉ có 241 grams, nhẹ hơn cả 1 quyển sách bìa mềm.

Thiết kế mới với kiểu dáng đẹp và dễ sử dụng Thân máy nhỏ hơn 21% trong khi vẫn giữ được màn hình đọc với cùng kích thước 6"

Thời gian pin lên đến 1 tháng Mỗi lần sạc có thể dùng đến 1 tháng ( trong điều kiện không sử dụng wifi. Lật trang với thời gian nhanh hơn 20% và nút bấm không gây tiếng ồn phục vụ tốt cho việc đọc liên tục giống với Kindle TouchKindle Paperwhite hay Kindle Paperwhite

Chọn mua sách trong vòng 60 giây với bộ sưu tập sách cực lớn Hơn 430,000 tựa sách tiếng Anh để chọn lựa. Ngoài ra, còn có nhiều tờ báo và tạp chí lớn trên thế giới.

1.8 triệu đầu sách miễn phí Với những tác phẩm nổi tiếng như Pride and Prejudice, Alice's Adventures in Wonderland, The Adventures of Sherlock Holmes...

Chia sẻ những thông điệp ý nghĩa Chia sẻ những thông điệp đầy ý nghĩa với bạn bè và gia đình bằng việc tích hợp sẵn Twitter và Facebook.

Cải thiện chất lượng đọc file PDF Có những cải tiến mới trong việc tra từ điển, ghi chú, đánh dấu và hỗ trợ bảo mật các file PDF bằng mật khẩu. Dễ dàng trong việc mang tài liệu của bạn theo trong các chuyến đi xa.

Trình duyệt trên nền Webkit mới Duyệt web qua Wi-Fi.

 

 Hướng dẫn sử dụng Kindle Keyboard e-Ink 6":

Hoài An