Máy đọc sách Kindle Touch 6" E Ink

BẢO HÀNH 12 THÁNG - HỖ TRỢ CÀI ĐẶT SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI Thông số kỹ thuật : Hiển thị  Màn hình cảm ứng e-Ink 6" với độ phân giải 600 x 800 pixel và 16 mức độ sáng tối khác nhau.  Kích thước  6.8" x 4.7" x 0.40" (172 mm x 120 mm x 10.1 mm)  Trọng lượng  7.5 ounces (213 grams)  Yêu cầu hệ thống  Không, do là thiết bị không dây nên ko yêu cầu máy tính để download dữ liệu.  Bộ nhớ  Lên đến 3,000 sách với 4GB bộ nhớ trong (xấp xỉ 3GB cho người dùng sử dụng).  Lưu trữ đám mây  Miễn phí lưu trữ đám mây với tất cả nội dung Amazon.  Pin  Một lần sạc có thể sử dụng liên tục trong 2 tháng với chế độ wifi tắt và mỗi ngày đọc nửa giờ. Nếu bạn liên tục bật wifi thì máy có thể chạy trong 6 tuần. Thông số có thể khác nhau tùy điều kiện sử dụng.  Thời gian sạc  Sạc đầy mất xấp xỉ 4 tiếng nếu sạc qua máy tính thông qua USB 2.0. Sạc tường không bán kèm máy.  Kết nối wifi  Hỗ trợ mạng không dây sử dụng chuẩn 802.11b, 802.11g, hoặc 802.11n  Cổng USB  USB 2.0 (micro-B connector)  Định dạng hỗ trợ  Kindle (AZW), Kindle Format 8 (AZW3), TXT, PDF, Audible (Audible Enhanced(AA,AAX)), MP3, unprotected MOBI, PRC natively; HTML, DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, BMP thông qua convert.  Audio  3.5 mm stereo audio jack  

Màn hình cảm ứng, thời lượng pin lên đến 2 tháng Kindle Touch sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng đa điểm rất dễ sử dụng. Giờ thì bạn có thể sang trang, tìm kiếm, mua sách, viết note dễ dàng, nhanh chóng trên Kindle.Không còn phải lo lắng về pin - bạn chỉ cần 1 lần sạc để có thể đọc sách trong cả 2 tháng (không mở wifi và thời gian đọc 30 phút/ngày).  

Gọn nhẹ, tiện lợi, cầm đọc dễ dàng

Máy đọc sách Kindle Touch có thiết kế hoàn toàn mới với kiểu dáng thể thao so với Kindle Paperwhite, Kindle Basic hay Kindle Keyboard, nhỏ gọn hơn 11%, vẫn với màn hình 6", nhưng nhẹ hơn đến 8%, chỉ có 213 gram. Với bàn phím ảo giúp thao tác thuận tiện. 

Khung quảng cáo gọn nhỏ khoảng 1,5 cm, nằm ngang dưới màn hình Home, không  gây ảnh hưởng khi đọc sách.

Tính năng mới - EasyReach, Text to Speech

Chỉ cần chạm ngón tay để sang trang - không cần phải kéo, nên bạn có thể cầm Kindle bằng bất kỳ tay nào mình thích.

Với tính năng Text to Speech, Kindle Touch sẽ đọc cho bạn nghe các truyện, văn bản, với tính năng này khả năng nghe tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng

Tính năng mới X-Ray

Khám phá "cốt lõi bên trong một quyển sách". Chỉ với một cú chạm, bạn có thể xem tất cả các đoạn viết trong quyển sách có đề cập tới ý tưởng, nhân vật, thời điểm, địa điểm hoặc chủ đề bạn tìm kiếm, đồng thời là diễn giải, thông tin từ Wikipedia lẫn Shelfari.

Lưu trữ miễn phí với điện toán đám mây

Thư viện sách của bạn được lưu trữ tự động bằng điện toán đám mây, nên bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất sách nữa. Bạn có thể download chúng trở về máy bất cứ lúc nào, miễn phí, mà không cần phải cắm bất cứ dây nhợ gì cả.


Hướng dẫn sử dụng Kindle Touch e-Ink 6":

 Hướng dẫn sử dụng khác:

Hoài An