Apple sắp ra mắt 2 mẫu iPad mới

  23/02/2018

  hoang kien 3

Mới đây hai mẫu iPad của Apple đã bị phát hiện thông qua các cơ sở dữ liệu của Eurasian (các nước lục địa Á – Âu).

Hai mẫu iPad mới được phát hiện có mã hiệu là A1954 và A1893. Phần mô tả cho biết đây là 2 mẫu máy tính bảng của Apple chạy hệ điều hành iOS 11. Điều này cho thấy iPad mới trong năm nay sẽ được ra mắt sớm.

Một phiên bản cập nhật mới của iPad sẽ được ra mắt vào cuối năm nay với nhiều nâng cấp như thiết kế “Notch”, loại bỏ nút Home để xác thực thông qua Face ID. Tuy vậy các tài liệu bị rò rỉ không hề đề cập đến những tính năng trên. Face ID trên iPad được cho là tính năng sẽ có trong nửa cuối năm 2018. Cả 2 mẫu iPad mới được phát hiện trong tài liệu của các nước lục địa Á – Âu sẽ được ra mắt rất sớm.

Điển hình là các tài liệu liên quan đến iPhone 7 và AirPods chỉ bị rò rỉ trước ngày ra mắt khoảng 2 tuần. Còn MacBook và bàn phím mới đã nhận được các chứng chỉ của cơ sở dữ liệu các nước Á – Âu vào tháng 5, sau đó không lâu thì các dòng sản phẩm này cũng đã được công bố tại WWDC vào đầu tháng 6.

Chính vì vậy mà rất có thể chiếc iPad sắp được ra mắt trong vài tháng tới sẽ không có tính năng Face ID. Đây rất có thể sẽ là một thiết bị giá rẻ thay vì là một mẫu iPad Pro cao cấp. Tháng 3/2017, Apple đã cho ra mắt chiếc iPad 2017 với mức giá chỉ 329 USD và thời điểm hiện tại chính là khoảng thời gian thích hợp để Apple ra mắt sản phẩm này.

Tờ báo Digitimes trước đây cũng từng đưa thông tin về một chiếc iPad có mức giá chỉ 260 USD vào năm 2018. Còn Consomac thì cho rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào tháng Ba. Rất có thể Apple chỉ sẽ tổ chức một sự kiện nhỏ để ra mắt chiếc iPad này.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến