Cách tải ứng dụng cho iphone

  28/08/2017

  hoang kien 4

 

Bạn đang sở hữu một chiếc iphone sang trọng và mới làm quen với hệ điều hành iOS thì cách tải ứng dụng cho iphone cũng như tải game sẽ gặp một ít trở ngại ban đầu. Sau đây Hoàng Kiên mobile sẽ hướng dẫn bạn làm quen với cách tải ứng dụng cho iphone.

Cách tải ứng dụng cho iphone

Màn hình iphone cơ bản

Cách tải ứng dụng cho iphone

Để tải và cài đặt các ứng dụng trên iphone có 2 cách chính là : tải trực tiếp từ kho ứng dụng App Store trên máy iphone của bạn, cách này yêu cầu bạn phải có tài khoản iTunes; nếu bạn chưa có tài khoản iTunes thì bạn cần tải phần mềm thông qua iTunes trên máy tính. Nhưng cách tốt nhất là bạn nên tải trực tiếp ứng dụng từ chính kho ứng dụng App Store. Khi mua iphone, thông thường bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí tạo tài khoản iTunes tại các cửa hàng. App Store có cả một kho ứng dụng khổng lồ dành cho các thiết bị của hãng chạy hệ điều hành iOS. Để biết chi tiết cách tải ứng dụng cho iphone trực tiếp trên App Store bạn hãy cùng theo dõi các bước sau đây nhé.

  • Bước 1: Từ màn hình chính, bạn hãy mở ứng dụng App Store. Khi hiện ra cửa sổ của App Store, bạn hãy nhấp vào biểu tượng Search ( tìm kiếm )

Cách tải ứng dụng cho iphone

Biểu tượng App Store trên màn hình

  • Bước 2: Nhập tên ứng dụng hoặc game bạn muốn cài đặt rồi nhấn vào phím Tìm ( Search ) hiển thị trên bàn phím màn hình.

Cách tải ứng dụng cho iphone

Màn hình ứng dụng iPhone cơ bản từ App Store

  • Bước 3: Nhấn nút Nhận ( Get ). Nhấn tiếp Cài đặt ( Install ) để bắt đầu tải ứng dụng.

  • Bước 4: Nhập mật khẩu ( ID) hoặc xác nhận bằng Touch ID để tiếp tục tải ứng dụng.

  • Bước 5: Sau khi quá trình tải ứng dụng trên iPhone hoàn tất, bạn nhấn nút Mở hoặc quay về màn hình chính để khởi động và sử dụng ứng dụng vừa tải về.

Ngoài cách tải ứng dụng cho iphone trực tiếp trên App Store và cách tải ứng dụng cho iphone thông qua iTunes, còn có thiết bị đã jaibreak các bạn cũng có thể  sử dụng để tải phần mềm iFunbox để cài App trên hệ điều hành iOS về máy của mình khá đơn giản. Dùng iFunbox sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Một chú ý cho chủ nhân iPhone là bạn nên check imei phone để biết thiết bị của mình có phải chính hãng hay không. Nếu máy không phải hàng chính hãng thì nhiều tính năng trên App Store sẽ bị hạn chế.

Để sở hữu chiếc iPhone chính hãng, cam kết chất lượng cao và được bảo hành chu đáo; đồng thời được hướng dẫn sử dụng tận tình bạn hãy chọn mua sản phẩm iPhone tại Hoàng Kiên. Hoàng Kiên chuyên kinh doanh các sản phẩm của Apple, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm và thông tin khác của Apple trên website: https://www.hoangkien.com

Đóng góp ý kiến