Chính Sách Hoàng Kiên Mới Nhất

  03/04/2024

  Hoang Kien

Chính sách Hoàng Kiên từ lâu đã được các cư dân đồn thổi với dịch vụ hậu mãi cực kì chất lượng, chế độ đãi ngộ vô cùng tốt. Với phương châm " không zin tặng máy " Hoàng Kiên đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay, bán ra hàng trăm nghìn chiếc máy, tạo nên sự uy tín đối với khách hàng. Cùng với trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời vì vậy Hoàng Kiên luôn là một trong những nơi được khách hàng ưu tiên khi có nhu cầu mua điện thoại iphone.
Trải qua gần 10 năm phát triển, Hoàng Kiên hiểu rằng việc sử dụng điện thoại có thể gặp phải một số sự cố không mong muốn như bị rơi vỡ, vào nước... Chính vì vậy, chính sách Hoàng Kiên mới sẽ được " đặc quyền bảo hành lỗi RƠI VỠ, VÀO NƯỚC - Sửa chữa Free KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN SỬA - áp dụng đối với cả khách mua máy - cả khách lên đời và còn trong thời hạn bảo hành "

chinh-sach-hoang-kien

1. Chính sách Hoàng Kiên mới nhất: Sửa chữa Miễn phí, Không giới hạn số lần:

Khách hàng mua máy tại Hoàng Kiên sẽ không còn phải lo lắng khi mà điện thoại không may gặp sự cố như bị rơi vỡ, vào nước hoặc gặp các vấn đề khác. Bởi vì tất cả các lỗi trên, chỉ cần khách hàng mang máy qua Hoàng Kiên là sẽ được SỬA CHỮA FREE KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN. Tuy nhiên đối với màn hình điện thoại, nếu bị đập bể, chảy mực,... bên shop sẽ hỗ trợ 50% giá gốc thay màn, bởi vì màn điện thoại là linh kiện có giá trị cao, vì vậy shop sẽ hỗ trợ tối đa 50% giá trị màn.

Ví dụ: Bạn mua máy về dùng được 1 tháng làm rơi vỡ kính -> sẽ dc ép kính miễn phí. Vẫn con máy đó đã được thay kính free rồi dùng đến Tháng 5 bạn lại làm rơi hỏng camera thì lại đc thay camera miễn phí. Đến tháng 8 hỏng màn chảy mực bạn sẽ đc thay màn mới chỉ với 50% GIÁ GỐC LINH KIỆN. Đến Tháng 12 là sắp hết bảo hành rồi, con máy đấy lại vào nước hỏng pin và hỏng Face ID thì sẽ đc thay pin và sửa Face ID miễn phí...

2. Đổi máy và Lên đời:

Trong trường hợp máy của bạn gặp sự cố nặng và không thể sửa chữa được, HK sẽ hỗ trợ bạn thanh lý hoặc lên đời. Máy của bạn mua bên HK đang dùng vỡ nát hoặc lỗi nặng không sửa được, HK sẽ thanh lý bán hộ chuyển khoản đủ 100% tiền cho bạn, đấy là khi số tiền bán hộ cao hơn 50% giá website, còn nếu bán được thấp hơn 50% thì HK sẽ hỗ trợ bạn 50% với điều kiện sẽ phải đổi 1 con máy ngang dòng hoặc lên đời con máy khác ở HK.
Ví dụ: Bạn mua con XSM ví dụ là 10 triệu. Máy hư hỏng vỡ nát, thanh lý được 3 triệu thì HK sẽ thu con máy đấy vào trợ giá luôn 50% là 5 triệu, bạn lên đời 11promax giá website đang bán 11 triệu thì bạn chỉ cần mua con này với giá 6 triệu. Và con máy mới đã full hậu mãi bảo hành 1 năm.

3. Bảo hành Sau 1 năm

Ngay cả khi máy của bạn đã hết thời gian bảo hành, Hoàng Kiên vẫn sẽ hỗ trợ bạn trong việc sửa chữa với giá cả hợp lý và thuận tiện. Hoàng Kiên sẽ hỗ trợ sửa cho bạn con máy đấy mới 1 mức giá ưu đãi, tuy nhiên nếu bạn muốn tiếp tục hưởng chế độ ưu đãi của bảo hành thì khi nào gần hết bảo hành, bạn chỉ cần thêm 500k sẽ được reset bảo hành thêm 1 năm tiếp theo.

chinh-sach-hoang-kien

4.Luôn lắng nghe khách hàng

Hoàng Kiên luôn đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc hay yêu cầu từ phía khách hàng.

Hoàng Kiên cũng sẽ cung cấp quy trình đổi máy và sửa chữa nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đến với Hoàng Kiên, bạn sẽ không chỉ nhận được một sản phẩm chất lượng mà còn trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và trải nghiệm sự khác biệt!

Xem thêm bài viết khác TẠI ĐÂY:

 Iphone 1978 là gì? Có nên mua không?

Đóng góp ý kiến