iPhone 6 bất ngờ phát nổ khi vừa dùng vừa cắm sạc

  05/12/2017

  hoang kien 3

Vụ nổ iPhone 6 mới đây tại Mỹ có lẽ sẽ khiến nhiều người dùng iPhone cần phải lưu tâm hơn tới cách sử dụng smartphone, nếu không muốn gặp phải trường hợp tương tự.

Theo Softpedia, cảnh chụp từ camera của một cửa hàng ở Brooklyn, Mỹ cho thấy một người đàn ông đang sử dụng iPhone 6 và cắm sạc. Bất ngờ chiếc iPhone 6 bốc khói và nổ ngay trên tay người này.

Nạn nhân Abd Ghaith chia sẻ, anh chỉ vừa đặt tay lên chiếc iPhone 6 và trả lời tin nhắn. Đột ngột chiếc iPhone nóng lên bất thường và bốc khói ở cạnh trái của máy. Rất may, Ghaith đã kịp bỏ chiếc iPhone khỏi tay và chỉ bị phỏng nhẹ ở đầu ngón cái.

Điều may mắn nhất là việc Ghaith không nghe điện thoại trong khoảnh khắc đó. Nếu không anh có thể sẽ gặp những chấn thương còn nguy hiểm hơn.

Cận cảnh chiếc iPhone 6 sau khi phát nổ

Vụ việc xảy ra trong cửa hàng của Abd Ghaith, khói bốc lên khoảng 20 phút trước khi ngừng.

Không giống với nhiều khổ chủ khác bị nổ iPhone, Abd Ghaith không quan tâm tới việc kiện tụng hay đòi bồi thường thiệt hại. Tất cả mọi thứ Ghaith mong muốn chỉ là có một chiếc điện thoại mới mà không phải trả tiền.

Trả lời cho vụ nổ iPhone 6 trên, Apple khẳng định đang điều tra nguyên nhân và sẽ sớm có câu trả lời thỏa đáng. Hiện chưa rõ chiếc iPhone 6 của nạn nhân có sử dụng cáp sạc chính hãng do Apple sản xuất hay cáp của bên thứ ba.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến