Khả năng đây sẽ là kính AR của Apple: Đơn giản, thời trang nhưng rất tinh tế!

  24/02/2018

  hoang kien 3

Sau nhiều tin đồn Apple sẽ ra mắt kính AR trong tương lai không xa, mời bạn ngắm nhìn bộ ảnh về chiếc kính AR của Apple được tạo nên dựa trên ý tưởng của nhà thiết kế Martin Hajek.

Trong khi mọi người vẫn đang kỳ vọng loa Apple HomePod sẽ trở thành một chiếc máy “in tiền” tiếp theo của Apple, thì nhà phân tích Gene Munster đã tiết lộ thông tin rằng rất có thể Apple sẽ giới thiệu kính AR của hãng trong thời gian tới và được kỳ vọng sẽ là sản phẩm biểu tượng mới của Apple. Thông tin này cùng với những tuyên bố của CEO Tim Cook về công nghệ AR rõ ràng đã tiết lộ rằng Apple đang thực sự quan tâm đến lĩnh vực AR.

Hình ảnh sẽ được trình chiếu lên kính AR của Apple.

Dù chưa có hình ảnh cụ thể về kính AR của Apple, nhưng mới đây nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo nên nguyên mẫu chiếc kính AR của Apple dựa trên ý tưởng của chính mình. Nhìn tổng quan, chiếc kính AR này có thiết kế khá giống với kính Google Glass nhưng được làm gọn hơn, mang đến sự tinh tế và tính thời trang cao hơn do các thành phần được làm gọn hơn, trông giống hệt một chiếc kính mắt bình thường. Trong khi đó, kính Google Glass lại có hẳn cụm xử lý chứa camera, máy chiếu, lăng kính,… trông khá thô kệch và “dị”.

Các thành phần xử lý của kính sẽ được đặt trên gọng kính.

Toàn bộ thành phần xử lý, cụm cảm biến, loa, thành phần trình chiếu hình ảnh của kính AR của Apple – phiên bản ý tưởng đều đặt trên gọng kính, nhờ đó mà mọi thứ trở nên gọn gàng và đơn giản. Ngoài ra, phần gọng kính đeo trên tai sẽ có nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau như da/nhựa cũng sẽ mang đến cảm giác đeo thân thiện hơn với người dùng.

Mời bạn xem thêm hình ảnh về phiên bản ý tưởng kính AR của Apple:

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến