Máy đọc sách Kindle Basic

BẢO HÀNH 12 THÁNG - HỖ TRỢ CÀI ĐẶT SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI Thông số Kỹ Thuật

Hiển thị

Màn hình e-Ink 6" với độ phân giải 600 x 800 pixel và 16 mức độ sáng tối khác nhau.

Kích thước

6.5" x 4.5" x 0.34" (166 mm x 114 mm x 8.7 mm)

Trọng lượng

5.98 ounces (170 grams)

Yêu cầu hệ thống

Không, do là thiết bị không dây nên ko yêu cầu máy tính để download dữ liệu.

Bộ nhớ

Lên đến 1,400 sách với 2GB bộ nhớ trong (xấp xỉ 1.25GB cho người dùng sử dụng).

Lưu trữ đám mây

Miễn phí lưu trữ đám mây với tất cả nội dung Amazon.

Pin

Một lần sạc có thể sử dụng liên tục trong 1 tháng với chế độ wifi tắt và mỗi ngày đọc nửa giờ. Nếu bạn liên tục bật wifi thì máy có thể chạy trong 3 tuần. Thông số có thể khác nhau tùy điều kiện sử dụng.

Thời gian sạc

Sạc đầy mất xấp xỉ 3 tiếng nếu sạc qua máy tính thông qua USB 2.0. Sạc tường không bán kèm máy.

Kết nối wifi

Hỗ trợ mạng không dây sử dụng chuẩn 802.11b, 802.11g, hoặc 802.11n 

Cổng USB

USB 2.0 (micro-B connector)

Định dạng hỗ trợ

Kindle (AZW), TXT, PDF, unprotected MOBI, PRC natively; HTML, DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, BMP thông qua convert.  Thế hệ Kindle Basic hoàn toàn mới 

  • Kindle Basic nhẹ hơn phiên bản trước tới 30%, chỉ 170 gram.
  • Kindle Basic nhỏ hơn tới 18%, màn hình rộng 6 inch và vừa đủ để đút vào túi của bạn.
  • Màn hình e ink công nghệ mới, tăng cường độ nét.Kết nối wifi, mua sách chỉ trong vòng 60 giây.
  • Có thể tiếp cận một kho sách khổng lồ hơn 800,000 cuốn sách kindle.
  • Có thể chia sẻ , cho mượn sách giữa các kindle với nhau (chức năng mới của kindle amazon).

Công nghệ E Ink 101

Nếu bạn cần một thiết bị chuyên để đọc sách thì quan trọng nhất là chất lượng hiển thị hình ảnh. Không giống như các thiết bị với màn hình LCD, Máy đọc sách Kindle Basic được sử dụng thế hệ mới nhất của mực in điện tử (E Ink ") công nghệ - E Ink Pearl - được thiết kế đặc biệt để hiển thị rõ ràng hơn, văn bản sắc nét hơn giống hệt một tờ giấy, tiết kiệm Pin hơn, giúp bạn có thể đọc trong suốt thời gian dài và không mỏi mắt.

Dưới đây là một số trong những lợi thế khi đọc trên một thiết bị E Ink:

Hiển thị như sách giấy thậtNhư một cuốn sách giấy nên bạn có thể đọc ngay cả giữa trời nắng, khi đi biển, cafe buổi sang … mà không sợ màn hình bị chói sáng. Lần đầu nhìn màn hình này thực tế bạn sẽ không tin nổi đây là một màn hình của một cái máy đọc sách, mà bạn sẽ nghĩ đây là một tờ giấy. Đó là điểm khác biệt đầu tiên với màn hình LCD,  màn hình E Ink không có đèn màn hình nên không có ánh sáng chói từ bên trong.

Chắc chắn bạn sẽ không phải mỏi mắt khi đọc trên màn hình này: E Ink sử dụng các hạt mực thực tế để tạo ra độ hiển thị sắc nét, giống như in văn bản, tương tự như những gì bạn thấy trong một cuốn sách thông thường. Và máy đọc sách Kindle được sử dụng font chữ độc quyền của Amazon để tận dụng tối đa lợi thế và các tính năng đặc biệt của loại màn hình E Ink này, cho hiển thị rõ rang và sắc nét.

  • Chống mỏi mắt: Mỗi khi mắt của bạn chuyển từ một màn hình sáng đến mờ nhiều lần như màn hình LCD, ví dụ trong môi trường xung quanh phòng của bạn, mắt bạn phải điều chỉnh, mà có thể dẫn đến mệt mỏi. Với E Ink, hiển thị của nó nhờ vào ánh sáng môi trường xunh quanh, nên nó cũng tương tự tất cả mọi thứ khác trong phòng bạn. Sẽ an toàn cho mắt của bạn hơn.
  • Giảm ánh sáng chói: Tất cả các E Ink bề mặt được xử lý làm mờ sao cho giống sách giấy nhất có thể, giảm độ chói và tăng mức độ dễ đọc.
  • Đọc ở vị trí nào: Màn hình E Ink có một tỷ lệ tương phản thống nhất không thay đổi theo góc nhìn của bạn, vì vậy bạn có thể đọc ở bất kỳ vị trí nào.
  • Văn bản rõ ràng: Các màn hình E Ink có khẩu độ tỷ lệ 100%, do đó, không có khoảng trống giữa các điểm ảnh. Màu đen và màu trắng trên một màn hình E Ink là thống nhất, để nâng cao chất lượng hình ảnh.

Đọc sách bằng một tay: Có thể đọc sách một tay một cách dễ dàng, chỉ với 175g đến 200g tùy model, thì máy đọc sách Kindle nhẹ hơn so với hầu hết các cuốn sách giấy, và nhẹ hơn rất nhiều thiết bị máy tính bảng màn hình LCD, làm cho nó dễ dàng và thoải mái để giữ trong một bàn tay trong thời gian dài mà bạn sẽ không bị mỏi.

Tuổi thọ pin dàiMàn hình mực điện tử cũng có lợi thế tiêu thụ điện năng thấp hơn đáng kể so với màn hình LCD.  màn hình E Ink không hao pin để duy trì hiển thị một trang văn bản, cho phép bạn đọc một hoặc hai tháng (tùy model) cho một lần sạc, mỗi lần sạc chỉ mất 1 giờ.

Thiết kế đơn giản và sang trọng   Kindle Basic

Chinh phục người yêu đọc sách: Với thiết kế đơn giản sang trọng của Kindle bạn sẽ quên đi rằng bạn đang cầm trên tay một chiếc máy. Đắm mình trong thế giới  sách và ý tưởng của tác giả, bạn không nhận thấy keo của một cuốn sách, khâu, hoặc mực. Mục tiêu thiết kế hàng đầu của Amazon là làm cho cảm giác cầm máy đọc sách Kindle Basic biến mất - chỉ như một cuốn sách thuần túy - vì vậy bạn có thể bị lạc trong bài đọc của bạn, không phải là lạc trong công nghệ.  

Thuận tiện khi sử dụng: Khi đọc một thời gian, mọi người thường tự nhiên thay đổi tay cầm sách. Kindle Basic có một thiết kế mới tiện dụng, nhỏ gọn chỉ 200g, do đó nó có thể được thay đổi thoải mái và không mỏi tay.  

Điều khiển cảm ứng và bàn phím ảoKindle Basic lật trang chỉ bằng một  chạm trên màn hình, dễ dàng ghi chú, trích đoạn, gạch chân … như những thói quen thường ngày bạn vẫn dùng khi đọc sách giấy. Dịch nghĩa từ điển ngay trong cuốn sách bạn đang đọc, làm nổi bật đoạn văn đó lên, gửi vào facebook, tiwter. Hoặc tìm kiếm các câu chữ có trong cuốn sách, các đoạn bạn đã ghi chũ … với bàn phím ảo xuất hiện khi bạn dùng những thao tác đó rất dễ dàng và nhanh chóng cho bất kỳ ai, kể cả bạn không phải là người dùng chuyên về công nghệ 

Trải nghiệm cảm ứng mới - EasyReachAmazon đã phát minh ra một loại trải nghiệm mới về cảm ứng mà loại bỏ sự mệt mỏi do liên tục tác động lực mạnh để lật trang, và cho phép người đọc để giữ Kindle trên tay một cách thoải mái ngay cả khi di chuyển. Với EasyReach, Kindle Basic người dùng có thể dễ dàn trang trong một cuốn sách hoặc thao tác dễ dàng trên một tay trong khi tay kia bạn vẫn đang sử dụng điện thoại. 

Không bao giờ bị nóngKhông giống như một máy tính xách tay hay máy tính bảng, Kindle Basic không bao giờ bị nóng, do đó bạn có thể đọc thoải mái miễn là bạn thích.

Kết nối không dây với Wifi

Kindle Basic tự động phát hiện các mạng  Wi-Fi gần đó  như tại nhà, trường học, hoặc quán cà phê yêu thích của bạn. Tại một khách sạn hoặc quán cà phê yêu bạn chỉ cần yêu cầu nơi đó cung cấp mật khẩu để bạn truy cập vào mạng, sau khi bạn đã kết nối wifi vào mạng đó thì sau này Kindle Basic sẽ tự động kết nối vào mạng đó khi bạn đang ở gần đó.

Hướng dẫn sử dụng Kindle Basic e-Ink 6":

Hoài An