Kinh nghiệm mua iphone 6S Plus 64 GB cũ tốt nhất

  19/08/2017

  hoang kien 4

Hiện nay để tiết kiệm các chi phí, mọi người đã sử dụng những cách mua lại Iphone để sử dụng. Cũng chính vì đó, thị trường đồ cũng cũng mọc lên, nhưng làm thế nào để có được một chiếc Iphone 6S Plus 64 GB cũ nhưng lại đạt chất lượng. bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người những kinh nghiệm mua iphone 6S Plus 64 GB cũ tốt nhất.

iphone 6S Plus 64 GB cũ

Kiểm tra hình thức bên ngoài của Iphone 6 plus 64 GB

Trước khi mua iphone 6S Plus 64 GB cũ là một điều rất quan trọng, cũng như bỏ ra một số tiền để có một chất lượng tốt, đáng đồng tiền thì bạn phải kiểm tra các tình trạng bên ngoài máy và việc máy có trầy xước thì đây là những điều mà khi sử dụng hàng cũ bạn không thể tránh khỏi.

Bạn nên nhìn kỹ các mặt trước sau, trái phải có bị xước nhiều hay không, có những vết sứt hay những vết lồi lõm hay không, bên cạnh đó cũng nên kiểm tra mặt kính có bị vỡ hay không hoặc có bị méo không. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra các loại nút home, nút âm lượng hoặc các nút chuyển chế độ và sử dụng sạc có nhận máy hay không.

Kiểm tra dấu vân tay, imei và icloud trên iphone 6S Plus 64 GB

Ngoài việc kiểm tra phần hình thức bên ngoài của iphone 6S Plus 64 GB cũ chính là kiểm tra hệ thống dấu vân tay, mã imei và icloud, đây cũng là phần quan trọng nhất mà bạn phải lưu ý khi đã chọn mua iphone 6S Plus cũ. Khi kiểm tra về phần dấu vân tay, bạn cũng nên kiểm tra thêm về phím home hoặc các lỗi phát sinh khác.

Để kiểm tra icloud trên iphone 6S Plus 64 GB cũ bạn hãy vào cài đặt- đến cài đặt chung sau đó đến đặt lại và chọn vào xóa tất cả nội dung và cài đặt, nếu có thể hiện lên tài khoản đăng nhập đê tiếp tục thì nên mua không thì chúng ta không nên mua.

Kiểm tra số iMei hãy bấm *#06# và kiểm tra có đủ 15 ký tự hay không, tiếp đến là xem 4 số cuối có trùng trên khay sim, máy hoặc bàn phím hay không.

iphone 6S Plus 64 GB cũ

Kiểm tra tổng quan Iphone 6S Plus 64 GB cũ

Những phần tổng quan bạn nên kiểm tra như 3G, wifi, chức năng nghe gọi, nhắn tin, chụp ảnh, quay phim trước sau, Bluetooth hoặc thay đổi độ sáng trên thanh màn hình. Ngoài ra, việc máy chạy chậm hay chạy nhanh cũng ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Hãy truy cập vào trang web www.hoangkien.com để được tư vấn tốt nhất.

Đóng góp ý kiến