Những cách xử lý khi màn hình Iphone bị nứt

  18/07/2017

  hoang kien 3

Linh kiện chính hãng của Apple là rất khó, kể cả khi bạn chấp nhận trả tiền để có linh kiện chuẩn. Apple có chính sách bảo trì khác hẳn với các hãng khác. không cung cấp dịch vụ sửa chữa và cũng không bán linh kiện của mình ra ngoài mà chỉ thực hiện chính sách 1 đổi 1 hoặc cho người dùng đổi máy tính phí nếu hội đủ điều kiện. hãy cùng nhau tìm hiểu những cách giải quyết khi nứt màn hinh Iphone

Có vài cách để cứu lấy một chiếc có màn hình Iphone bị nứt. Nhưng đôi khi, 'tiền vá quá tiền may', người dùng có thể chọn nâng cấp lên Iphone mới hơn với giá rẻ hơn thay màn hình.

Màn hình Iphone bị nứt

Nứt màn hình Iphone đời đầu

Nếu bạn vẫn đang dùng chiếc iPhone đời đầu (iPhone 2G) có màn hình bị nứt vỡ, phương pháp duy nhất và rẻ nhất là nâng cấp lên model iPhone mới hơn. Hiện tại, iPhone đời đầu không có sẵn sản phẩm thay thế. Chi phí để thay thế màn hình Iphone bị nứt ở chợ trời và thay thế cũng lên đến hàng trăm USD và điều này chỉ nên làm khi bạn là một người thích sưu tầm Iphone đời đầu.

Nứt màn hình Iphone 3G, 3GS, 4, 4S

Nếu bạn ở Mỹ và các nước bán iPhone qua nhà quản lý, việc nâng cấp lên iPhone 5S với giá 99 USD kèm hợp đồng có thể là một lựa chọn tốt hơn hơn so với việc bỏ ra 149 - 199 USD để thay màn hình cho những model iPhone cũ. Tùy vào mỗi địa phương, có thể có dịch vụ thay màn hình iPhone bị nứt của một trung gian với giá rẻ hơn.

Nếu muốn tiết kiệm giá cả, người dùng cũng có thể tự mua màn hình để thay thế. Để làm được điều này, bạn cần đến một bộ dụng cụ mang tên "Replacement Digitizer" được rao bán thông dụng trên Amazon với giá khoảng 16 USD.

Nứt màn hình Iphone 5, 5S

Chi phí thay màn hình iPhone 5, 5S là 129 USD (2,7 triệu đồng). Nếu không muốn bị Apple "chặt chém", người dùng có để mua bộ công cụ kèm màn hình của iFixit với giá 60 USD. Công ty cũng cung cấp sẵn loạt video chỉ dẫn thay màn hình iPhone bị nứt 5, 5S để người dùng có thể thao tác đúng cách và an toàn.

Màn hình Iphone 5 bị nứt

Nứt màn hình Iphone 6, 6 Plus

Nếu bạn đang có trong tay một chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus bị nứt, vỡ màn hình, đây là tin không thể tệ hơn. Bạn không thể lên đời lên iPhone mới hơn như những model cũ kể trên, và cũng không còn quyết định nào khác ngoài việc chấp nhận trả 299 USD (6,3 triệu) cho màn hình của iPhone 6 hoặc 329 USD (7 triệu đồng) cho màn hình của iPhone 6 Plus.

Các loại thay màn hình Iphone bị nứt

Màn hình zin bóc máy: iPhone do khách hàng sử dụng lỗi phần cứng khác, nhượng lại cho cửa hàng hay các nơi thu mua. Lúc này cửa hàng sẽ bóc từng linh kiện ra để dùng vào việc bổ sung cho những chiếc iPhone khác gặp sự cố. Màn hình cũng vậy, các cửa hàng tháo riêng màn hình ra và thay cho khách hàng có nhu cầu muốn thay màn hình Iphone bị nứt chuẩn của Apple. Đây là loại có chất lượng sử dụng cao nhất. Tuy nhiên giá thành và chất lượng của màn hình loại này giá cao và cũng không phải lúc nào cũng sẵn có. Thêm nữa, màn hình này có xước hay không còn tùy thuộc vào số tiền bạn bỏ ra.

màn chính hãng ép kính: Các cửa hàng sau khi thu mua máy hỏng về, nếu kiểm tra màn hình bị vỡ kính và đủ điều kiện để ép kính thì họ sẽ ép lại kính của màn hình để thay thế cho những máy màn hình Iphone bị nứt. Chất lượng của những chiếc màn này khá tốt vì giữ được lớp cảm ứng và tấm nền đúng chất lượng, tuy không được bằng màn zin bóc máy.

Nếu màn hình Iphone bị nứt không bạn đang phân vân về địa điểm sữa chữa uy tin và chất lượng hãy truy cập vào trang web www.hoangkien.com để được tư vấn tốt nhất.

Hotro@hoangkien.Com

Tư vấn miễn phí 24/7: 0123.888.3663

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến