Tai nghe không dây AirPods đột nhiên bốc cháy, Apple vào cuộc điều tra nguyên nhân

  15/02/2018

  hoang kien 3

Cách đây ít giờ một chiếc tai nghe không dây AirPods của Apple đã bất ngờ phát nổ, Apple ngay lập tức vào cuộc để điều tra.

Jason Colon đã gặp phải một vấn đề với chiếc Airpods của mình khi anh vừa đang nghe nhạc và vừa tập gym tại phòng tập thể hình LA Fitness thuộc Florida. Anh chàng đã bắt đầu thấy khói bốc lên từ chiếc tai nghe bên phải, anh chàng đã nhanh chóng gỡ bỏ 2 chiếc tai nghe này và tìm kiếm sự trợ giúp. Khi quay lại Jason Colon đã thấy chiếc tai nghe này phát nổ và để lại dấu vết trên thảm tập luyện.

“Đó là điều điên rồ nhất mà tôi từng trải qua” Colon cho biết. “Chiếc tai nghe đã phát nổ và bạn có thể thấy rõ điều đó”.

Với những chi tiết còn lại trên chiếc tai nghe, nguyên nhân được xác định là do viên pin của chiếc tai nghe này. Ngay lập tức Apple đã vào cuộc để điều tra vấn đề này và hứa sẽ liên lạc với Colon trong thời gian sớm nhất.

Hiện tượng cháy nổ không phải điều chưa từng xảy ra tuy nhiên gần như các sản phảm của Apple rất hiếm khi gặp phải vấn đề này. May mắn thay, trường hợp của Jason được xem là duy nhất tính đến hiện tại, từ trước đến nay chưa có bất kỳ chủ sở hữu của tai nghe không dây AirPods nào gặp phải trường hợp tương tự.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến