Cách khóa ảnh và giữ liệu cá nhân trên Iphone của bạn

  23/11/2016

  Kinh doanh 3

Có những lúc bạn sẽ cần giấu đi vài thứ trên chiếc điện thoại của mình, có thể là ảnh, là phim, tài liệu hay thông tin "mật" nào đó vì nhiều lý do. Và nếu đang sử dụng iPhone hay iPad, hãy tham khảo bài viết này để biết được cách giấu an toàn nhất.
 

Bạn lên Appstore tải ứng dụng Pocket Files về cài đặt vào máy 

 

 

Sau khi tải về và cài đặt, mở ứng dụng lên bạn sẽ thấy 3 thư mục gồm Photos, Videos và Documents. (Có thể tự tạo thêm thư mục mới nếu muốn).

Để thêm tập tin, chạm vào biểu tưởng dấu cộng ở góc dưới cùng bên trái. Từ đây, một menu hiện lên cho phép thêm ảnh/video từ thư viện, chụp trực tiếp hoặc tải về từ iCloud

 

Sau khi các tập tin đã được thêm, chúng sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ của ứng dụng. Giờ thì bạn có thể vào thư viện ảnh và xóa những ảnh gốc để không còn ai có thể thấy được chúng nữa ngoài mình .

 

Thêm bảo mật bằng Passcode và Touch ID vào Pocket Files

Trong ứng dụng Pocket Files, truy cập Settings > Launch Passcode.

 

Từ đây, bạn có thể thêm bảo mật bằng mã passcode, hoặc chọn Unlock using Touch ID để thiết lập bảo mật vân tay. Mỗi lần mở ứng dụng, người dùng sẽ được yêu xác mình dấu vân tay mới có thể truy cập.

Pocket Files còn có thêm một chế độ nữa có tên Decoy Mode, cho phép tạo thêm một mật khẩu khác mà khi truy cập bằng mật khẩu này, ứng dụng sẽ hiển thị một thư mục đã chọn trước.

Xin cảm ơn !