NHỮNG MẸO VÀ THỦ THUẬT SỬ DỤNG IPHONE - Phần 2

  01/06/2017

  Đỗ Việt Hưng

NHỮNG MẸO VÀ THỦ THUẬT SỬ DỤNG IPHONE

Không những android mà cả hệ điều hành/hệ thống IOS cũng có rất nhiều tính năng hữu ích mà không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu những mẹo và thủ thuật sử dụng Iphone qua bài viết sau đây.

Mẹo trả lời tin nhắn không cần mở khóa Iphone

Bạn có thể sử dụng mẹo này bằng cách di chuyển,kéo thanh thông báo xuống, trượt thông báo hoặc tin nhắn mới cần xem sang trái, sau đó bạn sẽ thấy tùy chọn trả lời. Cuối cùng/sau cùng bạn có thể trả lời những tin nhắn mà không cần mở khóa chiếc điện thoại.

Thủ thuật kiểm tra ứng dụng tốn pin trên Iphone

Mẹo và thủ thuật sử dụng Iphone tiếp theo là kiểm tra ứng dụng tốn pin/hao pin nhất, để làm được điều này hãy vào Settings>Battery là bạn có thể thấy ứng dụng nào đang tốn pin/hao pin nhất, sau đó nếu bạn thấy ứng dụng nào không cần thiết/không nhu cầu có thể tắt nó đi để tăng thêm thời gian sử dụng cho pin.

 

Thủ thuật điều khiển Iphone bằng đầu

Bạn không thích điều khiển/sử dụng chiếc iPhone bằng ngón tay, sẽ có mẹo và thủ thuật sử dụng Iphone giúp bạn có thể chọn cách điều khiển bằng cử động/hoạt động đầu. Để kích hoạt thủ thuật này, bạn hãy vào Settings> General> Accessibility, sau đó kéo xuống/di chuyển xuống mục Interaction và kích hoạt Switch Control.

Bạn chọn Add New Switch, chọn Camera và chọn hành động/hoạt động nghiêng đầu sang trái hoặc nghiêng đầu sang phải, tiếp theo bạn chọn ứng dụng tương ứng với hành động/hoạt động điều khiển đó.

Mẹo tiết kiệm pin Iphone bằng chế độ Grayscale

Khi bạn muốn tiết kiệm pin cho Iphone bằng cách chuyển chế độ hiển thị màu xám Grayscale để tiết kiệm pin tối ưu/tốt nhất. Bạn vào Settings> General> Accessibility và chọn Grayscale. Tính năng này chỉ hỗ trợ/giúp iPhone 6 và 6 Plus.

Mẹo xem tất cả ảnh trong một khung hình trong điện thoại Iphone

Mẹo và thủ thuật sử dụng Iphone cuối cùng/sau cùng là xem tất cả các hình ảnh trong một khung hình. Điều này có thể xem toàn bộ/tất cả ảnh mà bạn bè hay người thân gởi đến, bạn hãy vào mục tin nhắn trong ứng dụng Messages và bấm vào nút “Details” ở phía trên bên phải.

Hãy truy cập www.Hoangkien.Com để đón xem những bài viết hữu ích/có ích khác và chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến