3 phương án đặt cảm biến vân tay trên màn hình iPhone 8

  24/06/2017

  Hoang Kien

Một nguồn tin khẳng định Apple đang thử nghiệm 3 phương pháp tích hợp cảm biến vân tay khác nhau trên màn hình iPhone 8. Nhưng gần như chắc chắn là cảm biến vân tay sẽ không bị đưa ra mặt lưng.

Có lẽ thông tin này sẽ khiến bạn giảm bớt hứng thú khi chờ đợi thế hệ iPhone mới nhất của Apple. Timothy Arcuri, nhà phân tích của Cowen & Company cho biết Apple vẫn chưa quyết định sử dụng công nghệ cảm biến vân tay nào trên thế hệ iPhone mới, trong khi chỉ còn 3 tháng nữa là đến sự kiện ra mắt iPhone thường niên của hãng. Nếu thông tin này là chính xác, chắc chắn iPhone mới vẫn chưa hoàn thiện, nhiều khả năng ngày bán ra sẽ trễ hơn đến 2 tháng sau khi được Apple ra mắt.

Theo PhoneArena, Apple có thể đang thử nghiệm 3 phương pháp tích hợp cảm biến vân tay khác nhau trên iPhone 8: mài mỏng phần kính che phủ khu vực cảm biến, đục lỗ trên kính bằng công nghệ quang/siêu âm, hoặc tích hợp cảm biến “ghim” vào màn hình bằng công nghệ điện dung hoặc hồng ngoại.

Timothy Arcuri cũng khẳng định Apple sẽ không đưa cảm biến vân tay ra mặt lưng như nhiều tin đồn, hình ảnh rò rỉ trước đây.

Một số hình ảnh concept iPhone 8:

Đóng góp ý kiến