AirPods tiếp theo sẽ có khả năng chống nước, ra lệnh bằng "Hey Siri"

  02/03/2018

  hoang kien 3

Apple đang phát triển các phiên bản AirPods thế hệ tiếp theo, bổ sung khả năng chống nước và có thể ra lệnh bằng "Hey Siri".

Dự kiến sản phẩm đầu tiên với chip không dây tiên tiến hơn sẽ ra mắt trong đầu 2018, còn Airpods có thể chống nước sẽ dành cho 2019. 

Sau động thái loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPhone 7, AirPods đã gần như cháy hàng trước cả thời điểm bán ra hồi tháng 12/2016, gần một năm sau vẫn rất khan hiếm. Doanh thu tốt, đánh giá tích cực từ người dùng, Apple đang có kế hoạch khiến chiếc tai nghe của họ trở nên tuyệt vời hơn, theo chia sẻ từ trang Bloomberg:

"Táo Khuyết đang phát triển một phiên bản với chip không dây mới cho năm 2018, tiếp đến mẫu có khả năng chống nước sẽ xuất hiện vào 2019. Sắp tới, AirPods cũng sẽ có những cải tiến về phần cứng theo từng năm, tương tự như series iPhone/iPad hay Apple Watch".

AirPods của năm nay sẽ hỗ trợ "Hey Siri" để người dùng kích hoạt trợ lý ảo thông qua giọng nói - Hiện tại phải chạm 2 lần vào một trong 2 bên tai. Hộp sạc mới cũng có thể xuất hiện, tương thích với tai AirPods hiện nay và hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi như trên iPhone 8, iPhone X.

Cuối cùng, dù Apple vẫn chưa xác nhận thời điểm ra mắt của sản phẩm mới, nhưng nhiều khả năng AirPods mới sẽ được giới thiệu cùng AirPower - Thiết bị không dây giúp sạc iPhone, AirPods và Apple Watch cùng lúc.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến