Apple cập nhật tính năng giúp kiểm tra pin trên iPhone cần thay thế hay không?

  18/10/2017

  hoang kien 3

Hệ điều hành iOS không chỉ mượt và ổn định mà còn có nhiều tính năng hữu ích như thông báo tình trạng “sức khỏe của pin”.

Sau khi iOS 10 được phát hành vào năm ngoái, iPhone 6 và 6 Plus cập nhật và bất ngờ xuất hiện vấn đề về pin. Điện thoại đột nhiên tắt nguồn khi vẫn còn 35% pin trong máy.

Và ngay sau đó nhà Táo đã tung ra bản cập nhật và phát hành chính sách thay pin miễn phí. Khi ấy người dùng bắt đầu đặt ra câu hỏi: “Liệu pin của mình có còn tốt hay không và còn sử dụng được bao lâu?”.

Và chính Apple đã trả lời câu hỏi này. “Nhà Táo” đã bổ sung tính năng thông báo về tình trạng pin trong những lần cập nhật sau. Và cho đến ngày 25 tháng 4, tính năng này đã chính thức được mô tả trong trang hỗ trợ của Apple.

Để sử dụng tính năng này, người dùng iPhone chỉ cần vào Cài đặt sau đó đến mục pin. Khi pin của bạn đã bị hư hỏng nhiều sẽ xuất hiện dòng thông báo “Your iPhone battery may need to be serviced” – “Pin iPhone của bạn có thể cần được bảo dưỡng”. Giờ thì hãy vào kiểm tra ngay thôi.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến