Apple có thể thay thế iPhone 6 Plus bằng iPhone 6s Plus từ nay cho đến cuối tháng 3

  23/01/2018

  hoang kien 3

Theo một tài liệu nội bộ được cung cấp cho các nhà phân phối sản phẩm được ủy quyền bởi Apple. Nếu bạn có một chiếc iPhone 6 Plus bị hư, đủ điều kiện để thay thế toàn bộ thiết bị, thì "Táo khuyết" có thể thay thế nó bằng một chiếc iPhone 6s Plus.

Lưu ý là chương trình này sẽ được áp dụng cho đến cuối tháng 3 và chưa rõ có áp dụng tại Việt Nam hay không.

Theo Macrumors, Apple tuyên bố rằng: “Các yêu cầu dịch vụ thay thế toàn bộ một iPhone 6 Plus có thể được đổi bằng iPhone 6s Plus cho đến cuối tháng 3/2018”. MacRumors đã xác nhận tính chính xác của bản thông báo này từ nhiều nguồn, nhưng các nguồn tin đều yêu cầu bí mật danh tính.

Apple không nêu rõ những mẫu iPhone 6 Plus nào sẽ đủ điều kiện trên, nhưng điều này có thể liên quan tới sự thiếu hụt về pin thay thế cho iPhone 6 Plus.

Một tài liệu nội bộ trước đó thu được bởi MacRumors cho biết Apple không còn sản xuất iPhone 6 Plus, do đó có thể phải khởi động lại dây chuyền sản xuất để bổ sung nguồn cung cấp linh kiện cho thiết bị và cả phần pin nữa, điều này chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên Apple chưa xác nhận thông tin trên.

Macrumors cho biết thêm Apple và hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple đều có thể thay thế màn hình, pin, loa, camera chính, hoặc nút Home iPhone. Nếu cổng Lightning lỗi, bảng mạch lỗi có thể sẽ đủ điều kiện để thay thế toàn bộ thiết bị.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến