Apple là công ty sáng tạo nhất năm 2018

  01/03/2018

  hoang kien 3

Mới đây, Fast Company đã công bố danh sách bình chọn những doanh nghiệp có sức sáng tạo tốt nhất thế giới năm 2018, trong đó, Apple trở thành cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Điều đặc biệt là danh sách những công ty sáng tạo nhất thế giới năm 2018 được Fast Company nghiên cứu, xây dựng và đánh giá trải rộng trên 350 doanh nghiệp nổi tiếng trong 36 lĩnh vực khác nhau. Việc Apple xuất sắc giành được vị trí số 1 là nhờ phương pháp tiếp cận độc đáo với công nghệ phần cứng và phần mềm để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội.

Apple có cách tiếp cận độc đáo với công nghệ phần cứng và phần mềm

Theo đánh giá của Fast Company, Apple là công ty hết sức tham vọng. Bản thân CEO của Apple hiện nay – Tim Cook cũng từng nổi tiếng với câu nói: “Công ty của chúng tôi đang sản xuất những sản phẩm tốt nhất thế giới.”

Tim Cook rất tự hào về chất lượng những sản phẩm mà ông và đội ngũ cộng sự bán ra thị trường

Dành tặng những lời ngợi khen cho Tim Cook và các cộng sự, Fast Company đánh giá cao việc Apple liên tục làm việc để cách mạng hóa ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng. Trong đó, iPhone, iPad và máy Mac là những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.

Theo sau Apple trong danh sách là những doanh nghiệp đình đám không kém như: Netflix, Square, Tencent, Amazon, Patagonia, CVS Health, The Washington Post, Spotify và Hiệp hội bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA). Mỗi công ty đều được Fast Company đánh giá và đính kèm một hồ sơ trong quá khứ, kèm theo những thành tựu đáng chú ý và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến