Bạn thu được bao nhiêu tiền nếu dùng iPhone đào Bitcoin ?

  28/12/2017

  hoang kien 3

Cơn sốt tiền ảo chưa dừng lại và đã từng có ai muốn dùng iPhone đào Bitcoin hay chưa?

Hiện tại, ứng dụng Mobile Miner mới nổi đang được khá nhiều chú ý - Đây được cho là một trong những app tốt nhất để đào tiền mã hóa trên di động. Thế nhưng để có thể tiến hành "đào" sẽ phải trải qua khá nhiều vấn đề, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tải về mã nguồn đã được đóng gói sẵn từ trang GitHub, tiếp đến cài đặt với sự giúp đỡ từ Xcode và app iOS Signer - Chưa kể trong quá trình thiết lập chúng ta còn phải nhờ sự giúp đỡ từ máy tính Mac nhằm xác thực tài khoản AppStore

Tiếp đến, bạn cần thiết lập ví để lưu trữ cho loại tiền ảo đang đào - Đây là chỉ mới kết thúc quá trình "chuẩn bị" ban đầu. Quá nhiều công sức bỏ ra, nhưng hãy đoán xem chúng ta sẽ nhận về bao nhiêu?

Việc đào tiền ảo liên tục sẽ cần MobileMiner chạy nền, đốt pin iPhone và khiến máy trở nên nóng, chậm chạp trong suốt thời gian đào tiền ảo. Sau khi thử nghiệm để iPhone chạy 24/24 trong suốt 30 ngày, số tiền thu về sau mỗi tháng bạn nhận được dự kiến sẽ là: Vọn vẻn 13 USD !!

So với máy đào chuyên dụng, phải thu về con số khoảng từ 15 - 30 USD mỗi ngày bạn mới có thể hoàn vốn và sinh lời. Vì thế thông tin lần này chỉ mang tính tham khảo, đừng cố gắng thử khi dùng điện thoại vì "chẳng bỏ công" đâu.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến