Bảng xếp hạng những chiếc iPhone bạn có thể mua luôn và ngay

  12/03/2018

  hoang kien 3

Nếu bạn muốn mua iPhone ngay từ bây giờ, dưới đây là danh sách 8 lựa chọn sáng giá nhất hiện nay.

Từ iPhone X mới cho đến iPhone SE nhỏ bé nhưng mạnh mẽ, những dòng sản phẩm iPhone hiện tại có nhiều lựa chọn và giá bán khác nhau. Qua các kinh nghiệm thực tế, bảng xếp hạng dưới đây gợi ý về mẫu iPhone mà bạn có thể mua ngay bây giờ, xếp từ thấp đến cao.

Có một lưu ý là, mặc dù iPhone X trong danh là sản phẩm tuyệt đẹp cùng cấu hình mạnh mẽ nhưng nó không nằm trong danh sách khuyến nghị tốt nhất cho tất cả mọi người.

iPhone 6s Plus

Đây là một trong những chiếc iPhone cũ nhất mà bạn có thể mua hiện nay, đi kèm với một số hạn chế. Nó cũng có màn hình 5,5 inch như iPhone 7 Plus và 8 Plus nhưng thiếu một số tính năng khiến sản phẩm trở nên hấp dẫn, đặc biệt khi nói đến máy ảnh do không có camera kép nên không thể chụp ảnh Portrait.

iPhone 6S Plus trang bị màn hình lớn cùng những tính năng phần cứng tốt.

iPhone 6S Plus thực sự giống hệt iPhone 6S ngoại trừ kích thước màn hình và đắt hơn khoảng gần 2,5 triệu đồng. Nhìn chung bạn nên mua sản phẩm vì 2 lý do: vẫn muốn jack cắm tai nghe 3.5 mm và thích điện thoại lớn nhưng mức giá phù hợp.

iPhone 6S

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 6S và 6S Plus đã có tuổi đời 3 năm, tuy nhiên vẫn có những lý do để mua chúng trừ khi bạn là một fan hâm mộ Apple. Không giống bản Plus, iPhone 6S là một điện thoại thực tế hơn cho hầu hết mọi người, đặc biệt kích thước vừa tay của nó.

Trên hết iPhone 6S được bán với giá khoảng bằng nửa giá iPhone X nhưng vẫn đi kèm jack tai nghe 3.5 mm. Có điều sản phẩm đi kèm chip không mạnh mẽ, camera có khả năng nhưng không phải là đặc biệt và không chống thấm nước.

iPhone 8 Plus

Đây là một trong những chiếc điện thoại hoàn toàn mới nhưng điều đó không có nghĩa nó là lựa chọn mua sắm thông minh nhất. Thiết bị đi kèm một số tính năng mới như sạc không dây, chip A11, bộ nhớ trong khởi điểm lớn và máy ảnh hàng đầu, nhưng chắc chắn đó không phải là một món hời.

iPhone 8 Plus đẹp nhưng không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Nguyên nhân vì iPhone 8 Plus xuất hiện trong bối cảnh iPhone X mang tính sáng tạo hơn, tiên tiến hơn và đẹp hơn, trong khi khoảng cách giá không quá lớn. Sẽ rất tốt nếu bạn tiết kiệm tiền mua sản phẩm cũ hơn, hoặc đơn giản là tiến thẳng lên iPhone X.

iPhone 8

Tương tự với iPhone 8 Plus, nhưng sản phẩm có lợi thế khi xem xét về kích thước - một sản phẩm có kích thước chuẩn, kết hợp toàn bộ thân kính nên mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên tay. Nhược điểm của nó so với iPhone 8 Plus chính là thiếu camera kép, nhưng việc tiết kiệm gần 2,5 triệu đồng thì mọi thứ đều có thể chấp nhận được.

Nếu không xem xét về camera, iPhone 8 mang đến tất cả các tính năng giống như phiên bản anh em của nó, bao gồm sạc không dây, chống nước, camera tuyệt vời, chip A11 Bionic và bộ nhớ trong từ 64 GB.

iPhone X

iPhone X chính là iPhone tốt nhất mà bạn có thể mua nhờ thiết kế đẹp mắt, cao cấp và đầy đủ các tính năng tương lai như nhận dạng khuôn mặt. Vấn đề là nó rất đắt tiền. Chiếc iPhone siêu đắt này không phải là lựa chọn cho hầu hết mọi người. Nó phức tạp hơn để sử dụng, không có máy quét dấu vân tay và màn hình OLED gần như không có viền.

Chi phí quá đắt khiến iPhone X mất đi những yếu tố cạnh tranh.

Tuy nhiên, iPhone X có màn hình lớn nhất so với bất kỳ iPhone hiện nay. Nó có khả năng sạc không dây, chụp những bức ảnh tuyệt đẹp và có máy ảnh TrueDepth để nhận diện khuôn mặt và nâng cao trải nghiệm AR.

iPhone SE

Đây là viên ngọc sáng giá trong dòng sản phẩm iPhone hiện nay: Nó có cùng kích thước và thiết kế như iPhone 5S nhưng bên trong đi kèm cấu hình phần cứng nhanh như iPhone 6S và giá bán rẻ nhất trong danh sách.

Mặc dù đã được gần 2 năm tuổi nhưng iPhnoe SE chắc chắn vẫn có thể làm việc như một chiếc điện thoại hàng ngày cho hầu hết mọi người. Nhược điểm của sản phẩm chính là màn hình nhỏ 4 inch, thấp hơn nhiều so với 5,8 inch của iPhone X và thiếu một vài tiện ích như sạc không dây hay chống thấm nước.

iPhone 7

Đã hơn 1 năm ra mắt nhưng iPhone 7 vẫn là một trong những chiếc iPhone hợp lý nhất mà bạn có thể mua. Trong khi iPhone 8 là phiên bản mới hơn và trông đẹp hơn thì iPhone 7 có hầu như tất cả các tính năng mà hầu hết người dùng cần đến, bao gồm cả máy ảnh gần như tương tự iPhone 8, màn hình giữ nguyên và chịu nước.

Ba điều quan trọng tạo ra sự khác biệt giữa iPhone 7 và 8 đó là iPhone 7 không hỗ trợ sạc không dây, bộ nhớ trong thấp và chip A10 cũ hơn. Với chi phí ít hơn đến khoảng 4 triệu, iPhone 7 cũng đem đến nhiều lựa chọn màu sắc hơn.

iPhone 7 Plus

Chiếc iPhone 7 Plus gần như có tất cả những tính năng cần thiết, bao gồm camera kép, màn hình 5,5 inch lớn, chống thấm nước và pin gần như cùng thời lượng như iPhone 8 Plus. Ngoại trừ tính năng sạc không dây và chip xử lý chậm, iPhone 7 Plus gần như là một điện thoại giống hệt iPhone 8 Plus nhưng giá rẻ hơn khoảng 3 triệu đồng.

iPhone 7 Plus được xem là món hời nhất mà mọi người có thể mua lúc này.

Trên thực tế, trừ khi bạn thích thiết kế toàn bộ kính của iPhone 8 Plus, có rất ít lý do để mua nó khi đem so sánh với iPhone 7 Plus.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến