Các ứng dụng hay cho iphone 6S người dùng nên biết

  16/09/2017

  hoang kien 4

Chắc ai cũng biết rằng iPhone 6S là một trong những siêu phẩm đình đám nhất của tập đoàn Apple hiện nay. Bạn đang sở hữu một chiếc 6S và đang tìm kiếm một ứng dụng hay cho iPhone 6S để giải trí, làm việc, học tập hay đơn giản là cập nhật tin tức? Vậy thì đừng bỏ qua những ứng dụng hay cho iPhone 6S được tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé.

ứng dụng hay cho iPhone 6S

Currency - Ứng dụng hay cho iPhone

Currency là một ứng dụng hay cho iPhone 6S đầu tiên phải được nói tới, ứng dụng này có thể chuyển đổi tiền tệ một cách dễ dàng trên thiết bị iphone của bạn. Đây được đánh giá là một công cụ rất hữu ích chon người dùng muốn quy đổi tiền tệ khi có nhu cầu đi nước ngoài..

Ứng dụng iPhone - Pacifica

Pacifica là ứng dụng có cách thiết kế đẹp với các công cụ được các chuyên gia sáng tạo nên giúp người dùng giải quyết căng thẳng, lo lắng và các vấn đề về sức khoẻ tâm lý khác. 

Ứng dụng gồm các bài hát, âm thanh, theo dõi tâm trạng, cũng như ghi nhật ký và nhiều hơn thế. 

Password

- Các ứng dụng miễn phí bao giờ cũng rất hữu ích để bạn có thể dễ dàng lưu trữ thật an toàn tất cả dữ liệu như mật khẩu, gồm có cả các thông tin đăng nhập về tài khoản của ứng dụng nào đó.

- Trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng, Password giúp bạn điền thông tin đăng nhập, hoặ các ứng dụng yêu thích qua cảm biến Touch ID.

Ứng dụng Lean

Ứng dụng Lean là giải pháp tốt nhất cho vấn đề chiếm dụng bộ nhớ của các bức ảnh Live Photos mà bạn tạo ra hằng ngày, Lean cho phép bạn chọn một bức ảnh Live Photos sau đó ứng dụng tự động tách bớt phần “live” trong bức ảnh trong khi vẫn giữ nguyên dữ liệu trong bức ảnh.

ứng dụng hay cho iPhone 6S

Ứng dụng Relay Video Editor

Relay Video Editor là một trong những ứng dụng hay cho iphone 6S mà người sử dụng có thể ghép nhiều bức ảnh hoặc video có trong máy iphone thành một video có kèm thêm vào đó là hiệu ứng và nhạc nền. Do đó bạn chỉ cần chọn ảnh, clip, chèn thêm chữ hoặc bản nhạc yêu thích, ứng dụng Relay Video Editor sẽ làm công việc còn lại để tạo nên một video hoàn chỉnh, bạn chắc chắn sẽ phải hài lòng về loại ứng dụng này. 

Trên đây chỉ là một số ứng dụng hay cho iphone 6S nổi bật mà bạn nên biết và tìm hiểu. Ngoài ra để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về vấn đề này các bạn vui lòng truy cập vào trang web hoangkien.com để rõ hơn nhé.

Đóng góp ý kiến