Cách cài playlook lần đầu tiên

  05/08/2017

  hoang kien 4

Bất kì ai sở hữu một chiếc Iphone đều mong muốn cài đặt những phần mềm tuyệt vời nhất cho “ dế cưng” của mình. Và một trong sô đó phải kế đến chính là Playbook. Nhưng việc lần đầu tiếp xúc với nó chắc hẵn ai cũng sẽ bỡ ngỡ và có rất nhiều vấn đề mong muốn được biết. Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng ấy của các bạn, bài viết này mong muốn sẽ giúp bạn giải đáp điều ấy, đặc biệt là cài playbook lần đầu tiên. Mong rằng những giây phút dành ra sẽ khiến bạn có thêm nhiều thông tin và kiến thức hơn.

Cách cài playbook trong lần tiếp xúc đầu

cài playbook

Việc làm đầu tiên cần cài Driver cho Playbook bằng cách kết nối Playbook và máy tính bằng cáp USB, bạn đợi 1 thời gian, driver sẽ tự động cài cho bạn hoặc trong My Computer sẽ có ổ đĩa chưa chương trình driver của Playbook, bạn chọn và cài đặt

Cách thứ nhất là Cài trực tiếp bằng AppWorld: Bạn chọn chương trình tên AppWorld đây là kho ứng dụng của Blackberry. Cách này bạn chỉ cần đăng nhập BlackBerry ID vào chiếc PlayBook là có thể tìm các ứng dụng miễn phí hoặc tính phí từ kho ứng dụng của BlackBerry rồi Download và máy sẽ tự cài khi download xong.

Cách thứ hai chính là cài ứng dụng bằng máy tính Window

Hãy chuẩn bị trên máy tính bàn hoặc laptop (cài game và ứng dụng qua phần mêm DDPB)

Chuẩn bị trên PlayBook

Đầu tiên kích hoạt chế độ Developent Mode. Cách làm như sau

Đầu tiên vào Nút Setting trên góc phải màn hình

Sau đó tìm mục security bên phải có dòng Development Mode, chọn vào luôn

Nhớ chú ý IP của máy, sau đó bật ON

Sau đó sẽ hiện bảng Set Password, hãy nhập pass bạn muốn và nhớ để sử dụng vào lần sau,

Ra ngoài kiểm tra Development Mode kích hoạt chưa, chọn vào biểu tượng như trên thấy 2 IP là thành công.

Làm gì nếu chưa cài được Playbook như trên

cài playbook

Nếu đã tiến hành các cách trên mà vẫn thấy quá khó khăn và nhiều công đoạn thì cứ an tâm, đã có một nơi có thể giúp bạn đấy. Hãy đến ngay Hoàng kiên. Đây là một trong những cửa hàng chuyên bán và sửa chữa các loại điện thoại di động với dịch vụ tư vấn vầ hướng dẫn tận tình, luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài. Hãy truy cập https://www.hoangkien.com để được hưởng những ưu đãi chưa từng có tại nơi đây cùng những phần mềm tiện ích giúp bạn trong nhiều mục đích khác nhau.

Đóng góp ý kiến