Cách khắc phục vấn đề loa iPhone 5 nghe nhỏ

  27/06/2017

  Đỗ Việt Hưng

Chiếc điện thoại iphone 5s là một thiết bị di động đình đám nhưng trong các bước dùng người dùng vẫn có thể sẽ gặp cần những lỗi thông thường chính vì vậy mà người dùng nên cần có các kiến thức cơ bản để có thể xử lý hỏng phát sinh. Điện thoại iPhone 5 bị vấn đề không nghiêm trọng nhưng nếu khách hàng là người không rõ về công nghệ thì người dùng cũng không thể khắc phục được. Khách đang gặp nên hiện trạng loa điện thoại iPhone 5 bị nhỏ?Bạn đã biết cách sửa chữa hư hại này chưa?

Biểu hiện khi loa iPhone 5 bị nhỏ có thể là âm thanh ngòai phát ra nhỏ và rè, hay các âm thanh từ bàn phím, nhạc chuông, nhạc chờ đều không nhận thấy tiếng mặc dù khách hàng đã thay đổi âm thanh loa khoảng 50% nhưng vẫn không thể nghe được bất cứ âm thanh nào phát ra.

Loa siêu phẩm iPhone của quý khách có triệu chứng càng ngày mức âm thanh phát ra càng nhỏ, nếu quý khách muốn nghe thì phải vào một phòng kín mít và không có tiếng động bên ngoài tác động…điều đó khiến người dùng cảm thấy khó chịu vì bạn không thể nghe nhạc, xem phim được do chất lượng âm thanh kém quá.

Nguyên nhân khiến khách hàng gặp nên nhiều dấu hiệu này có thể là do cùng chỉ dẫn cách kiểm tra iphone 5 nhé!

- Đầu tiên: Do người sử dụng để chiếc smartphone iPhone 6 plus lâu ngày mà không thực thi lau chùi, vệ sinh và bẩn bụi đã bám vào loa ngoài khiến loa phát ra âm thanh bị rè hoặc tiếng rất nhỏ. Cách khắc phục nổi trội nhất trong khi nào này đó là các khách phải thực hiện vệ sinh cho màn lọc bụi smartphone iPhone của mình.

- Thứ hai: Nếu trong trường hợp khách hàng vừa thực thi cập nhật phần mềm nào đó hoặc update một phần mềm nào đó thì cùng là tình huống khiến nó xảy ra sự cố như vậy. Đối với cách này thì các bạn nên xóa bỏ các ứng dụng mà khách hàng đã việc cập nhật đi là được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực thi nâng lên firmware độ mới cho trang thiết bị của mình. Điều này sẽ giúp cho iPhone 5 của bạn bảo trì được hư hỏng và đồng thời cũng làm tăng chất lượng loa.

- Khách đã thực thi restore lại iPhoen 5 của mình chưa? Việc này nó sẽ giúp bạn fix được hầu hết những lỗi liên quan đến các vấn đề về loa cũng như một số các hư hỏng khác.

Thử nghe nhạc bằng tai nghe

- Người dùng truy cập phần mềm cyria, sau đó tìm ứng dụng soft volume bosster, tiếp theo là tải là cài đặt về cho dế của người dùng, phần mềm này có chức năng làm cải thiện tình trạng loa cho chiếc iPhone 5 của khách.

- Cùng với đó các bạn có thể xác định chất lượng âm thanh của loa bằng cách thực thi nghe nhạc các cách khác nhau ví dụ như nghe nhạc trực tyến trên website thì loa cũng có thể to hơn khi nghe trực tiếp trên smartphone.

Còn đối với các điện thoại thông minh iPhone 5 còn trong thời hạn bảo hành thì cách hiệu quả các người dùng cần đưa thiết bị ra các cơ sở thời hạn bảo hành có chất lượng để được kiểm tra và có phương pháp khắc phục kịp thời. Không những thế lỗi sửa danh bạ, lỗi jack cắm bị chập chờn, màn hình đơ hay sửa lỗi iPhone 6/6s bị giật màn hình đều có mẹo xử lý mời các bạn cùng tôi đi tìm hiểu phần tiếp theo nhé.

Để khắc phục tình trạng vấn loa Iphone 5 nghe nhỏ, bạn hãy liên hệ với Hoàng Kiên Store: hoangkien.Com để được hỗ trợ tư vấn.

Để được hướng dẫn sử dụng Itunes phiên bản mới nhất bạn hãy liên hệ với Hoàng Kiên Store để được tư vấn miễn phí.

Hotro@hoangkien.Com

Tư vấn miễn phí 24/7: 0123.888.3663

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến