Cách loại bỏ tiểu sử iOS 11 beta để lên iOS 11 chính thức

  04/10/2017

  hoang kien 3

Nhiều người dùng cảm thấy khó khăn khi nâng cấp lên phiên bản chính thức iOS 11 nếu đang trải nghiệm phiên bản beta, nguyên nhân xuất phát từ tiểu sử hệ điều hành trước đó.

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh chóng xóa những tiểu sử khó chịu trong iOS 11 beta trước khi cài đặt iOS 11 chính thức, từ đó trải nghiệm những tính năng hoàn thiện hơn của hệ điều hành này. Về cơ bản có 2 cách để bạn cập nhật thiết bị của mình lên phiên bản iOS 11 chính thức nếu đang dùng bản beta, bao gồm cả dev lẫn public.

Lưu ý: Mặc dù một cách thực hiện ngay từ thiết bị iOS nhưng nếu giải pháp đầu tiên không hoàn tất thì bạn có thể chọn cách thực hiện qua iTunes trên máy Mac hoặc Windows.

Thông qua iPhone hoặc iPad

Có một điều lưu ý nữa là nếu bạn không sử dụng phiên bản beta của iOS 11, chỉ cần mở ứng dụng Settings trên thiết bị tương ứng, sau đó vào General, chọn Software Update > Download and Install. Nhưng trước khi làm điều đó bạn cần đảm bảo đã sao lưu dữ liệu của mình.

- Khởi chạy ứng dụng Settings trên thiết bị iOS, chọn General.

- Chạm vào Profile.

- Chạm vào iOS Beta Software Profile > Remove Profile.

- Bây giờ nhập mật mã của bạn nếu được nhắc và nhấn Remove.

- Tắt thiết bị của bạn bằng cách nhấn giữ nút On/Off, sau đó trượt để tắt nguồn.

- Khởi động lại thiết bị bằng cách giữ nút On/Off.

- Khi thiết bị của bạn đã được khởi động lại, hãy mở ứng dụng Settings > General > Software Update > Download and Install.

Thông qua iTunes trên Mac hoặc Windows

Cập nhật qua iTunes không phải là công việc đơn giản như việc bạn đưa thiết bị vào chế độ phục hồi, nhưng nếu không thể chuyển sang phiên bản chính thức của hệ sinh thái từ phiên bản beta trên thiết bị iOS của mình, hãy làm theo các bước dưới đây.

- Đảm bảo đã cài đặt iTunes mới nhất trên máy tính, sau đó kết nối thiết bị với máy tính.

- Bây giờ bạn cần đặt thiết bị vào chế độ phục hồi. Điều này có thể thực hiện thông qua các bước tắt thiết bị iOS, sau đó kết nối nó với máy tính, khởi chạy iTunes, bấm/giữ đồng thời nút nguồn và Home (trên iPhone 7/7 Plus là giảm âm lượng), sau đó nhả ra khi chế độ phục hồi xuất hiện.

- Tiếp theo, nhấp vào Update để tải xuống và cài đặt phiên bản iOS 11 không phải là phiên bản beta của iOS 11, sau đó nhấp Agree để đồng ý với các điều khoản và điều kiện từ Apple. Lúc này bản chính thức của iOS 11 sẽ được tải xuống thiết bị của bạn.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến