Cách nhận biết hệ điều hành iOS trên điện thoại

  01/09/2017

  hoang kien 4

 

Hiện nay, Apple đã cho ra mắt tới người dùng phiên bản iOS mới nhất của họ đó là phiên bản iOS8, trước đó là các phiên bản hệ điều hành iOS7, iOS6, iOS5... Nhưng làm thế nào để có cách nhận biết được hệ điều hành iOS trên điện thoại? Để trả lời cho câu hỏi đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách nhận biết hệ điều hành iOS trên điện thoại nhé!

cách nhận biết được hệ điều hành iOS

Cách nhận biết hệ điều hành iOS trên điện thoại

Để kiểm tra và nhận biết được hệ điều hành iOS trên điện thoại bạn có thể tiến hành các bước như sau:

+ Bước 1: Các bạn mở Menu của máy lên và tìm đến phần setting sau đó truy cập vào phần này

+ Bước 2: Sau khi mở phần setting lên rồi bạn kéo xuống dưới và tìm đến mục General, tiếp theo bạn chọn mục About

+ Bước 3: Trong mục About bạn tìm đến dòng version. Đây chính là cái mà bạn đang quan tâm. Như ở hình dưới đây là version 5.1.1 tức là chiếc iPhone được chạy hệ điều hành iOS phiên bản 5.1.1. Các bạn làm các bước trên và đối chiếu sang chiếc iPhone của bạn đang sử dụng để có thể biết được iPhone của bạn đang chạy hệ điều hành iOS phiên bảo bao nhiêu.

cách nhận biết được hệ điều hành iOS

Cách 2: Cập nhật phiên bản iOS mới nhất thông qua phần mềm itunes

Để sử dụng cách này, yêu cầu các bạn chuẩn bị những thứ sau

+ Một chiếc máy tính ( hay laptop đều được) có cài đặt phần mềm itunes

+Một dây cáp để kết nối chiếc iPhone của bạn với máy tính

+ Một đường truyền dữ liệu ổn định

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn cách nhận biết hệ điều hành iOS trên điện thoại iphone và cách kiểm tra được hệ điều hành iphone tốt nhất. Hi vọng qua bài viết này, sẽ giúp ích được được cho các bạn biết được nhiều hơn thông tin chiếc máy đang sử dụng và biết được cách nhận biết hệ điều hành trên điện thoại của mình một cách tốt nhất.

Để biết thêm các thông tin về cách nhận biết hệ điều hành iOS trên điện thoại bạn hãy liên hệ với Hoàng Kiên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: hoangkien.com để được hỗ trợ tốt nhất.Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0123.888.3663 để được các nhân viên kĩ thuật tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thực hiện các bước trên thành công.

Đóng góp ý kiến