Cách nhận biết Iphone 6s thay vỏ

  10/08/2017

  hoang kien 4

Từ khi Iphone xuất hiện, nó đã là một cơn sốt mà không ai có thể phủ nhận, và lần lượt từng đời mới ra đời khiến mọi người càng điên cuồng với nó hơn. Và chính vì thế cũng đồng nghĩa với việc những chiếc Iphone giả, bị thay vỏ,.. ra đời và bán với giá rất rẻ và chất lượng thì chẳng biết đâu mà lần. Việc nhận biết và có cách phù hợp để kiểm tra một chiếc Iphone, đặc biệt là Iphone 6s đã bị thay vỏ hay chưa vô cùng quan trọng. Đáp ứng những băn khoăn ấy của các bạn, bài viết này mong rằng sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích và có giá trị.

Cách hay nhận biết Iphone 6s có bị thay vỏ hay không

iphone 6s

Nhận biết Iphone 6s có bị thay vỏ không hề đơn giản

Nếu có thể, hãy mượn một chiếc Iphone vỏ zin cùng loại mang theo để co thể đối chiếu. Hãy quan sát màu sắc của vỏ: với sản phẩm vỏ zin thì bạn sẽ cảm nhận được độ mịn nhất định với một màu sắc sáng trông thấy, đối với chiếc iPhone đã thay vỏ thì độ nhám khá nhiều, trên tay không cảm nhận được độ mịn màng còn màu sắc trông bệt hơn.

Thứ hai chính là dùng tay để vuốt lên các phần chi tiết khu vực khắc thông tin sản phẩm, nếu chiếc điện thoại Iphone 6S  đó là vỏ zin thì bạn sẽ thấy một sự liền mạch mà không hề cấn. Cũng với thao tác này, đối với chiếc iPhone vỏ lô thì chỉ cần vuốt nhẹ là đủ phát hiện cái vẻ sần sùi. Dòng IMEI cũng không sắc nét, thậm chí dễ lộ hơn khi bị lệch.

Và nếu cẩn trọng hơn nữa thì hãy kiểm tra dải loa ngoài hoặc phần viền bao bọc nút tai nghe cũng như chân sạc để xem xét sự sắc nét hay lồi lõm hay không.

Một địa chỉ bán Iphone 6S chất lượng

iphone 6s

Thông qua các cách kiểm tra trên hẳn ai cũng đã tăng thêm vài phần tự tin để khám phá và tìm ra những chiếc Iphone vỏ zin cho mình. Nhưng có một nơi sẽ khiến bạn yên tâm ngay từ lần mua và sử dụng đầu tiên - Hoàng Kiên. Là một trong số ít cửa hàng luôn cam kết về chất lượng cũng như phiếu bảo hành cho quý khách hàng khi đến mua hàng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng với các dịch vu tốt nhất. Vậy thì hãy nhanh nhanh trruy cập https://www.hoangkien.com/ để được hưởng những ưu đãi chưa từng có tại nơi đây nhé!

Đóng góp ý kiến