Cách sử dụng icloud hiệu quả

  04/06/2017

  Đỗ Việt Hưng

Cách sử dụng icloud hiệu quả như thế nào?

Bất cứ ai sở hữu một điện thoại iphone , imac hay ibook cũng đều nghe và biết đến icloud bởi icloud chính là tài khoản để tất cả có thể dùng một cách tốt và hiệu quả thiết bị của mình. Vậy cụ thể hơn, icloud là gì? Và cách sử dụng icloud như thế nào? Bài viết này sẽ giúp tất cảtrả lời câu hỏi đó.

Cách sử dụng icloud

Icloud không phải là một ứng dụng mà nó là gói dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí của apple, thể hiện apple ID của người dùng khách hàng. Mục đích của icloud nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị IOS để dễ dàng quản lí. Chính vì vậy, Icloud giúp các bạn mọi người truy cập nhạc, hình ảnh, danh bạ… khi bạn đã lưu trữ và đồng bộ chúng trên bất cứ sản phẩm nào của bạn như Mac, điện thoại iphone, Ipad, Ipod… Icloud luôn được kích hoạt theo mặc định đối với người dùng mới và luôn có 5GB miễn phí cho mỗi tài khoản icloud của mỗi người dùng.

Cách sử dụng icloud

Ngoài ra icloud còn có tiện ích thú vị, hữu ích đó là Find My Phone cho phép mọi người có thể định vị thiết bị của mình thông qua việc đăng nhập vào icloud trên một máy khác.

Cách sử dụng icloud ban đầu khá phức tạp nhưng sau đó bạn sẽ thấy không quá khó khăn và vô cùng đơn giản.

Để sử dụng icloud của apple, bạn cần có tài khoản Apple ID. Lúc này bạn cần ấn vào CREATE AN APPLE ID để tạo tài khoản ID cho mình với tên, họ và email cùng mật khẩu đăng nhập. Sau đó bạn người dùng sẽ phải trả lời câu hỏi trong mục “Security Questions”. Để dùng reset và unlock tài khoản khi gặp vấn đề. Tiếp tục hoàn tất các mục và check mail cá nhân để xác thực tài khoản.

Sau khi hoàn thành bước tạo tài khoản Apple ID, bạn người dùng/khách hàngvào setting=> icloud và điền thông tin Apple ID bạn vừa lập để đăng nhập

Cách sử dụng icloud

Sau khi đăng nhập, sẽ hiện lên các mục như mail, danh bạ, hình ảnh … với nút tắt mở bên cạnh, dấu xanh thể hiện bật và ngược lại.

Nếu có vấn đề gì cần giúp đỡ, người dùng có thể đến cửa hàng chúng tôi – HOANG KIEN APPLE STORE để được tư vấn, giải quyết. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết về các thủ thuật đối với iphone điện thoại iphonehay sản phẩm Apple sẽ giúp bạn xử lí tốt nhất.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến