Cách sử dụng icloud hiệu quả

  07/06/2017

  Đỗ Việt Hưng

Với cách sử dụng icloud hiệu quả, người dùng sẽ không còn lo lắng về dung lượng sao lưu ảnh trong Iphone.

Icloud là gói dịch vụ mà bất kì ai sở hữu một hay nhiều sản phẩm của Apple cũng đều biết đến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cách dùng icloud hiệu quả, vì vậy, HOANG KIEN mobile sẽ cùng quý khách tìm hiểu cách sử dụng icloud hiệu quả nhất cho sản phẩm Apple.

Sử dụng icloud hiệu quả

Cách dùng icloud hiệu quả

Trước tiên, tất nhiên khách hàng cần đăng nhập tài khoản icloud của mình trên điện thoại Iphone hoặc ipad. Những cách sử dụng icloud hiệu quả gồm:

Sao lưu và lưu trữ bằng icloud drive: apple cung cấp 5GB miễn phí cho tài khoản icloud mỗi người dùng, còn nếu khi hết dung lượng, khách hàng sẽ phải bỏ tiền để mua thêm dung lượng lưu trữ. Dung lượng này có thể lưu trữ từ video, hình ảnh cho đến tài liệu danh bạ…Với icloud người dùng sẽ không còn nỗi lo lắng khi bị mất dữ liệu khi thiết bị hỏng hay mất.

Find my phone: chức năng này cho phép khách hàng tìm điện thoại, định vị vị trí của máy, tự động đổ chuông hay khóa máy từ xa. Thậm chí còn xóa hết dữ liệu trong máy để tránh tình trạng đánh cắp dữ liệu.

Chia sẻ trong gia đình: nếu các gia đình của bạn cùng sử dụng sản phẩm apple, iphone thì có thể dùng chung những ứng dụng một thành viên mua. Vì vậy, sẽ có thể chia sẻ và tiết kiệm cho gia đình bạn

Chuỗi khóa icloud: các thông tin bảo mật như mật khẩu, thẻ tín dụng được đồng bộ và cập nhật trên thiết bị dùng chung 1 tài khoản sẽ đơn giản cho việc quản lí thông tin tốt nhất.

Sử dụng icloud hiệu quả

Sử dụng icloud hiệu quả luôn là mối quan tâm của những người sở hửu sản phẩm của Apple. Nếu bạn người dùng còn băn khoăn hoặc có vấn đề gì với sản phẩm, bạn người dùng có thể đến với Hoang Kien apple store để được tư vấn, xử lí vấn đề tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chuyên môn tốt nhất.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

 

 

 

Đóng góp ý kiến