Cách sử dụng message Iphone

  05/06/2017

  Đỗ Việt Hưng

Message Iphone iMessage là gì? Cách sử dụng message Iphone như thế nào.

Có lẽ hầu hết chúng ta đều sử dụng các dịch vụ nhắn tin của nhà mạng để gửi và nhận tin nhắn. Song với những ai sử dụng thiết bị điện thoại Iphone thì sẽ rất tiện lợi khi sử dụng một ứng dụng cho phép người dùng có thể nhắn tin mà không cần phải tốn phí dịch vụ - Imessage. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và cách sử dụng message Iphone .

Cách sử dụng message Iphone iMessage

IMessage thực chất là một ứng dụng nhắn tin miễn phí do Apple cung cấp. Thay vì gửi và nhận tin nhắn qua tổng đài của nhà mạng thì với ứng dụng này, chỉ cần có kết nối mạng là bạn có thể gửi và nhắn tin mà không cần phải trả phí tin nhắn như bình thường. Cách sử dụng message Iphone như sau:

Đầu tiên, bạn vào mục Settings, tìm đến Messages. Sau đó kích hoạt chế độ hoạt động của iMessage bằng cách gạt thanh ngang sang phải tại mục iMessage.

 

 

Cách sử dụng message Iphone

Sau khi kích hoạt sẽ xuất hiện giao diện cửa sổ để khách hàng nhập Apple IDđể xác nhận. Trường hợp nếu không xuất hiện cửa sổ này thì bạn Use your Apple ID for iMessage và nhập địa chỉ Apple ID và mật khẩu. Người dùng sẽ nhận được một email thông báo việc xác nhận. Sau khi xác nhận xong, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tin nhắn iMessage.

Khi muốn gửi tin ngắn, bạn vào Message, nhấn vào biểu tượng hình bút chì để soạn nội dung như tin nhắn nhà mạng bình thường nhé!. Khi gửi tin thành công thì nội dung tin nhắn sẽ có màu xanh dương, trong khi với tin nhắn thông thường là màu xanh lá cây. Ngoài ra, trong nội dung sẽ xuất hiện chữ iMessage chứ không phải Tin nhắn văn bản.

Cách sử dụng message Iphone

Cách sử dụng này tương tự không khác nếu bạn muốn gửi hình ảnh hoặc video.

Cách sử dụng người dùng rất thuận tiện, tuy nhiên khách hàng vẫn nên thiết lập thêm chế độ Gửi dưới dạng SMS để đảm bảo rằng khi người nhận không có kết nối mạng thì tin nhắn vẫn có thể được gửi đi nhé! Tất nhiên với dạng tin nhắn này thì sẽ tốn phí.

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ tới Hoàng Kiên hoặc truy cập trang web https://www.Hoangkien.Com/ nhé.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

 

 

Đóng góp ý kiến