Cắn pin iPhone để kiểm tra thật giả, thanh niên suýt chết vì pin phát nổ

  26/01/2018

  hoang kien 3

Các sản phẩm của Apple luôn nổi tiếng vì chất lượng tuyệt hảo, từ màn hình, vi xử lý đến pin và các phụ kiện khác. Nhưng gần đây hãng này lại gặp phải khá nhiều vụ việc không hay liên quan đến pin của iPhone.

Cụ thể, chỉ trong vòng vài tháng qua đã xảy ra khá nhiều vụ việc pin của iPhone phát nổ, làm một số người không may bị thương. Mới đây nhất, tại Trung Quốc đã xảy ra hai vụ việc như vậy, trong đó có một vụ pin iPhone 8 phát nổ, vụ việc thứ hai lại khá khôi hài.

Theo đó, một đoạn video đã bắt được toàn cảnh vụ nổ iPhone trong một cửa hàng điện thoại. Một thanh niên đang đứng trước quầy sản phẩm, có vẻ như đang kiểm tra điện thoại trước khi quyết định mua. Anh này đưa điện thoại lên mồm, cắn vào viên pin để kiểm tra xem nó là hàng "zin" hay "fake", và ngay khi anh vừa lấy điện thoại ra, chiếc iPhone lập tức phát nổ khiến mọi người xung quanh hoảng hốt. May mắn là không có ai bị thương.

Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao viên pin lại phát nổ và bốc cháy dữ dội như vậy, nhưng có lẽ vụ việc không hề liên quan gì đến bản chất bất ổn định của pin lithium. Chiếc iPhone có pin bị nổ cũng không hẳn là điện thoại mới hoàn toàn mà có lẽ đã được sử dụng qua, bởi trông cửa tiệm này có vẻ giống như một tiệm cầm đồ hơn là một cửa hàng đồ điện tử.

Các bạn có thể xem vụ nổ trong video dưới đây:

 

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến