Che đi những nội dung nhạy cảm, thêm chữ và biểu tượng đơn giản trên iPhone với Skitch!

  24/02/2018

  hoang kien 3

Đôi khi chúng ta gửi ảnh cho một ai đó mà muốn che đi những thông tin quan trọng như số thẻ, số chứng minh nhân dân… thì Skitch là công cụ đơn giản mà hiệu quả nhất!

Đôi khi chúng ta cần xóa đi những thông tin quan trọng trên ảnh chụp như số thẻ ngân hàng, địa chỉ, số chứng minh nhân dân… để gửi ảnh cho người khác hoặc đăng tải ảnh lên đâu đó, thì công cụ Skitch chính là cái bạn đang cần.

Với ứng dụng Skitch, bạn sẽ nhanh chóng làm mờ đi những thông tin cần thiết không muốn người khác đọc được trong tấm ảnh. Đồng thời, bạn còn có thể thêm những biểu tượng mũi tên để chỉ dẫn, thêm chữ hoặc vẽ trực tiếp lên tấm ảnh một cách nhanh chóng.

Để sử dụng Skitch, bạn hãy tải về ứng dụng Skitch ở link dưới đây:

Skitch cho iPhone/ iPad

File APK của Skitch cho Android

Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng Skitch lần đầu thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập Camera, chọn Allow.

Giao diện chính của Skitch chúng ta sẽ thấy ở dưới cùng có thanh Menu chức năng. Nếu bạn muốn chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng thì để bên Camera, còn muốn dùng ảnh đã chụp rồi thì kéo sang Photos.

Ở đây bạn hãy chọn tấm ảnh cần chỉnh sửa. Chọn xong bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên ở phía dưới cùng bên phải, chọn vào sẽ thấy danh sách thanh công cụ hiện ra.

Để làm mờ những thông tin cần thiết, chúng ta chọn vào công cụ đầu tiên. Sau đó tiến hành kéo chọn vùng làm mờ, ngay lập tức sau khi thả tay ứng dụng sẽ làm mờ đi các thông tin chúng ta đã chọn. Cách làm mờ của Skitch rất tinh tế, không bị làm nhòe đi quá.

Ở dưới chúng ta còn các công cụ khác như: Chèn biểu tượng mũi tên mặt cười, chèn biểu tượng gạch chéo mặt cười, công cụ vẽ lên ảnh, vẽ khung hình chữ nhật, chèn chữ vào ảnh và biểu tượng mũi tên.

Ứng dụng Skitch còn có các chức năng đáng chú ý khác như chèn chữ, chỉnh sửa trên bản đồ. Chỉnh sửa ghi chú vào file PDF… bạn hãy khám phá thêm trong ứng dụng.

Mong rằng với ứng dụng Skitch này, các thông tin quan trọng của bạn sẽ không bị lộ khi đăng lên mạng hay gửi cho bạn bè.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến