Chính phủ Anh nghiên cứu, Bức xạ điện thoại sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng chúng ta

  14/03/2018

  hoang kien 3

Hai nghiên cứu của chính phủ Anh trong chương trình nghiên cứu chất độc quốc gia (NTP) đã chỉ ra kết luận: Bức xạ điện thoại gần như không thể làm hại con người.

Các nghiên cứu đã được tiến hành bằng cách sử dụng những con chuột phơi nhiễm với sóng vô tuyến (RFR) - Tương tự loại phát ra từ điện thoại. Tiến sĩ John Bucher, một nhà khoa học cấp cao của NTP chia sẻ: "Nguy cơ rất nhỏ, và nếu xảy ra cũng cực khó".

Trước thử nghiệm phơi nhiễm với RFR, các con chuột đều có sức khỏe ở mức bình thường. Ngoài ra Bucher còn gợi ý một số cách để giảm ảnh hưởng của sóng vô tuyến như hạn chế đưa lên tai để nghe, đồng thời đặt xa cơ thể trong khi ngủ.

Dù gần như nguy hiểm và tỉ lệ khá thấp, nhưng hãy sử dụng các biện pháp an toàn để đảm bảo rủi ro. Tiến sĩ John Bucher cũng cho biết đã có một trường hợp con người bị ảnh hưởng bởi bức xạ phát ra điện thoại, nhưng trong điều kiện "phơi nhiễm rất cao"

"Các thiết bị cầm tay không dây, tai nghe không dây có thể làm giảm tần sóng vô tuyến điện ở đầu và não, tuy nhiên lại không tác động đến tế bào và không làm tăng tỉ lệ ung thư. Các giới hạn an toàn trên di động hiện nay vẫn được chấp nhận, và nằm ở mức đảm bảo cho sức khỏe cộng đồng" - Theo viện ung thư quốc gia Hoa Kỳ (National Cancer Institute)

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến