Có hay không nên mua iphone 7 like new?

  28/07/2017

  hoang kien

 

Iphone thường có mệnh giá rất cao, nhiều người không có khả năng nên thường chọn đến các cửa hàng để mua iphone cũ. Vậy rằng những sản phẩm đó có đảm bảo chất lượng như hàng mới hay hàng chính hãng ? Điều này cũng đặt ra câu hỏi cho nhiều người là có nên mua iphone 7 like new hay không ?

Iphone 7 like new là gì?

Bạn có thể hiểu một cách rất đơn giản là “ like new” nghĩa là “ như mới”. Ý muốn nói đến các loại iphone cũ, hay đã qua sử dụng vẫn đang còn như mới từ hình dáng đến khả năng sử dụng. Những loại iphone này ở các cửa hàng bán hay sửa chữa điện thoại có thể đã cũ. Nhưng họ lại tân trang và lên đời trông mới hơn đảm bảo vẫn là các hệ điều hành cũ. Nếu có thì có thể thay một số linh kiện vì khả năng sử dụng kém.

iphone 7 like new

Iphone 7 like là các hàng cũ được làm mới vẫn giữ nguyên bản chất Apple

Có hay không nên mua iphone 7 like new

Có thể với những lí do dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về các loại sản phẩm này.

- Mua hàng “ like new” sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn vì là đã qua sử dụng và chỉ là làm mới lại mà thôi.

- Khả năng sử dụng với hệ điều hành không bị thay đổi vì để đảm bảo cho khách hàng có thể tin tưởng và mua lại.

- Vẫn đảm bảo chất lượng khi đó là hàng chính hãng của Apple. Nếu có những hư hỏng thì đã được sửa chữa sẵn mà không cần phải bận tâm.

iphone 7 like new

   Mua iphone 7 like new có thể giảm bớt được một phần chi phí

- Khi mua có thể thoải mái check máy, sử dụng thử để đảm bảo rằng máy chạy bình thường, không có sơ suất gì. Không sử dụng được có thể trả lại còn với các iphone đập hộp mới thì bạn đã đập hộp thì phải mua nó.

- Hàng “ like new” vẫn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng và có thể sử dụng được lâu dài nếu mua các loại new đến 97-99 %

Mua iphone 7 like new ở đâu?

Việc mua hàng “ like new”đôi khi cũng gặp nhiều trường hợp bị lợi dụng lòng tin. Vì vậy điều cần thiết là bạn nên chọn một cơ sở có uy tín, chất lượng để chọn mua iphone 7 like new. Bạn có thể đến với https://www.hoangkien.com/. để có được những sản phẩm đảm bảo “ như mới” nhất.

Đóng góp ý kiến