Facebook cho phép người dùng chuyển đổi đến 10 tài khoản trên cùng một máy

  05/12/2017

  Hoang Kien

Không chỉ chuyển đổi trong mỗi Messenger mà Facebook hiện tại còn cho chuyển đổi toàn bộ tài khoản mang đến sự thuận tiện hơn cho người dùng.

Từ năm 2016, Facebook đã cập nhật tính năng chuyển đổi tài khoản (Switch account) cho ứng dụng messenger trên iOS và cả Android giúp người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản trên cùng 1 máy một cách nhanh chóng mà không cần đăng xuất hay đăng nhập liên tục phiền phức.

Biểu tượng chuyển đối xuất hiện trong khung tin nhắn.

Để thực hiện chuyển đổi, bạn hãy nhấp vào biểu tượng chuyển đổi với hình ảnh 2 người cùng 2 mũi tên xoay vòng ở đầu trang Facebook. Nếu muốn truy cập nhanh hơn thì bạn có thể chọn lưu mật khẩu. Như vậy mỗi lần chuyển đổi thì bạn không cần phải đăng nhập lại mật khẩu vừa tốn công vừa tốn thời gian. Ngược lại, nếu bạn sử dụng chung máy với người khác, hoặc cho mượn máy... nên muốn bảo mật thông tin trong Facebook thì bạn cũng có thể chọn “xóa thông tin đăng nhập đã lưu” để tránh người khác vô tình “nghía trộm” Facebook của mình.

Chỉ cần 1 cái chạm nhẹ là bạn đã vào được tài khoản khác ngay tức thì.

Hiện tại, Facebook cho phép bạn lưu trữ tối đa 10 tài khoản Facebook trên cùng 1 hệ thống máy. Tuy nhiên, Facebook cũng khuyên rằng bạn chỉ nên lưu những tài khoản thật sự cần thiết chứ đừng lưu “vô tội vạ” sẽ khiến thao tác chuyển đổi trên nên rối mắt và mất thời gian.

Thông tin cập nhật mới này của Facebook chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn vui ra mặt thì thực tế hiện nay các bạn trẻ Việt Nam rất nhiều người sử dụng từ 2 tài khoản Facebook trở lên. Với tính năng chuyển đổi nhanh chóng và thuận tiện này thì bạn có thể sử dụng song song 2 tài khoản cùng lúc, đăng 2 trạng thái cùng lúc, nhắn tin với 2 người cùng lúc ở 2 tài khoản khác nhau... Kiểu này thì các chàng, các nàng thích đi “thả thính” chắc được lợi lắm đây.

Theo : Yanvn

 

Đóng góp ý kiến