Hệ điều hành iOS là gì?

  09/09/2017

  hoang kien 4

Hệ điều hành iOS được sử dụng cho dòng máy iphone, loại máy điện thoại được rất nhiều người trên toàn thế giới yêu thích. Không chỉ bởi kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt mà thương hiệu điện thoại này còn được ưu chuộng bởi tính năng mà nó mang đến.

Hệ điều hành iOS là gì?

IOS là hệ điều hành di dộng của Apple được cài sẵn trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch hay Apple TV của hãng và do chính Apple nghiên cứu và phát triển. Ban đầu iOS được gọi là iPhoneOS và đến tháng 6 năm 2010 thì chính thức được đổi gọi tên là “iOS” như hiện nay.

Hệ điều hành iOS

Chúng ta đã biết gì về hệ điều hành này chưa?

Quá trình phát triển hệ điều hành iOS

Bắt đầu từ iOS 1xx hãng đã không ngừng phát triển và đổi mới công nghệ và cho đến thời điểm hiện tại thì chúng ta đã đang sử dụng hệ điều hành iOS 10xx. Xuất hiện cùng bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã gây nên khá nhiều tranh cãi khi Apple bỏ đi hiệu ứng "Trượt để mở khóa" truyền thống và thay vào đó là việc bấm phím Home để mở khóa. Nhưng với những kinh nghiệm tinh xảo qua ba nhiêu năm sản xuất và nghiên cứu thì sự thay đổi này có lẽ không sai lầm. iOS 10 cũng cho phép bạn gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng mặc định mà bạn thường không bao giờ dùng đến (như Apple Watch, Stock, Mail...). Chúng ta sẽ có một màn hình khoá hoàn toàn mới, ứng dụng Photos được cải tiến, Siri được tích hợp vào các ứng dụng bên thứ ba....Hệ điều hành mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Và sắp tới đây khi những thông tin về chiếc iphone chuẩn bị được ra mắt , thì liệu rằng hệ điều hành có gì thay đổi không ? chúng ta hãy cùng chờ đợi để đón nhận thêm một siêu phẩm nữa của hãng nhé

Hệ điều hành iOS

Một hệ điều hành có ý nghĩa vô cùng to lớn mà đôi khi chúng ta không hề để ý đến

Hệ điều hành iOS là gì ? và một vài những kiến thức cơ bản trong bài viết này của hoangkien.com hy vọng đã có thể giúp cho mọi người có được cái nhìn thiết thực nhât về hệ điều hành này. Muốn sử dụng được hết các tính năng thông minh của các dòng điện thoại hiện đại thì trước hết chúng ta phải nắm bắt được tất cả những giá trị mà nó sẵn có.

Đóng góp ý kiến