Hướng dẫn cách tìm iphone bị tắt nguồn

  02/09/2017

  hoang kien 4

Đôi khi bạn để quên điện thoại ở nơi nào đó mà không thể nhớ ra trong khi điện thoại bị hết pin sập nguồn, hay điện thoại của bạn bị mất do người khác lấy mất mà sập nguồn. Việc tìm lại được chiếc điện thoại rất khó khăn. Dòng điện thoại iphone với tính năng cực kỳ hy hữu: tìm iphone bị tắt nguồn quả thật là một công nghệ vượt trội.

Tìm iphone bị tắt nguồn

Tìm iphone bị tắt nguồn

Tìm iphone bị tắt nguồn, ứng dụng đem lại nhiều thuận tiện cho cuộc sống

Với sự chạy đua nhanh chóng của nền công nghệ hiện đại hiện nay, việc dòng sản phẩm iphone có thể được tìm thấy mặc dù ngay cả khi tắt nguồn là điều vô cùng tuyệt vời.

Đặt giả thuyết, khi bạn sơ ý bị mất điện thoại, kẻ gian lấy cắp chiếc điện thoại của bạn đương nhiên sẽ sập nguồn mày. Đối với các dòng điện thoại thông thường, điều ấy tương tự với việc bạn đã thực sự mất chiếc điện thoại đó, nhưng riêng với dòng sản phẩm iphone, bạn hoàn toàn có thể tìm iphone bị tắt nguồn, bời chiếc điện thoại iphone khi bị tắt nguồn vẫn có thể định vị và xác định thông tin vị trí giúp bạn tìm được vị trí của chiếc điện thoại.

Tính năng vượt trội này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi bạn sơ ý để quên điện thoại ở đâu đó nhưng điện thoại bị sập nguồn do hết pin, và bạn thật khó để nhớ vị trí và lấy lại nó, thật may là nếu sử dụng iphone thì bạn hoàn toàn có thể xác định vị trí.

Tìm iphone bị tắt nguồn quả là một tính năng vượt trội, một bước tiến dài cho nền khoa học công nghệ được ứng dụng trong cuộc sống

Việc tìm iphone bị tắt nguồn chính là sang chế của apple cho phép iphone tự khởi động lại sau khi máy chủ kích hoạt tính năng “find my phone”. Quá trình khởi động lại sẽ diễn ra ngầm, sau khi khởi động vị trí chiếc máy sẽ xuất hiện trên bản đồ để chủ sở hữu có cơ hội tìm lại máy. Tính năng này chỉ phát huy tác dụng  ở trong vùng phủ sóng di động, nó sẽ tự động gửi thông tin qua những phương thức mà chủ nhân máy iphone đã cài từ trước như: email, sms…Sau khi gửi thông tin mật báo, iphone sẽ tự động tắt nguồn.

Tìm iphone bị tắt nguồn

Tìm iphone bị tắt nguồn

Hãy tìm mua những chiếc điện thoại iphone có tính năng vượt trội trên tại Hoàng Kiên để được trải nghiệm công nghệ mà chiếc điện thoại này mang lại. Link tham khảo: hoangkien.com.

Đóng góp ý kiến