Hướng dẫn tìm iphone trên web

  19/09/2017

  hoang kien 4

 

Dòng sản phẩm iPhone những thiết bị công nghệ hiện đại có giá thành được xếp vào hạng “sang chảnh”, vì thế nó luôn là mục tiêu của những kẻ có ý đồ xấu. Tuy nhiên không vì vậy mà Apple lại trang bị cho người sử dụng iPhone tính năng rất hữu ích khi thiết bị này bị mất hoặc thất lạc giúp người sử dụng tìm lại được nó. Vì vậy mà việc tìm iphone trên web đã phần nào giúp người tiêu dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng loại sản phẩm này.

Tìm iphone trên web

Find my iphone là tính năng gì trên iphone?

Đây là 1 tính năng rất hay và hữu ích của Apple dành cho người dùng, chỉ cần những thao tác đơn giản và nhanh chóng thông qua tài khoản iCloud bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí của thiết bị iphone vô tình bị mất, đồng thời kích hoạt một số tính năng khác như khóa điện thoại, hoặc xóa dữ liệu... để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, dữ liệu không muốn ai xâm phạm không lọt vào tay kẻ xấu.

Điều kiện cần để có thể định vị được chiếc iphone bị thất lạc

Để có thể dễ dàng tìm được iPhone bị mất các bạn phải bật sẵn tính năng tìm iPhone, mặc định thiết lập ban đầu tính năng này được bật sẵn. Còn nếu bạn tắt thì nên bật lại bằng cách vào Cài đặt (Settings) --> iCloud --> Tìm iPhone, Tìm ipad:  chọn nút bật.

Và còn  lưu ý quan trọng hơn nữa là bạn cũng phải bật chia sẻ vị trí để iCloud có thể xác định thiết bị của bạn trên bản đồ. Nếu trên iphone của bạn nhỡ như không bật tính năng này khi tìm iPhone bạn chỉ có thể bật thông báo hoặc xóa iPhone chứ không biết được vị trí của nó trên bản đồ.

Tìm iphone trên web

Thao tác tìm iphone trên web

Nếu thiết bị iPhone của bạn bị mất, bạn nên tìm ngay chiếc máy tính để bàn hay laptop và sau đó vào website: http://icloud.com  để đăng nhập với tài khoản iCloud trên thiết bị iphone bị mất.

Sau đó bạn vào chức năng tìm iphone, iCloud sẽ yêu cầu bạn xác nhận đăng nhập. Không chỉ dừng lại ở đó iCloud sẽ hiển thị vị trí cuối cùng mà iPhone của bạn có kết nối Internet từ đó xác định được vị trí cuối cùng có thông báo thời gian chính xác là bao nhiêu. 

Bạn đang loay hoay không biết cách xử lý như thế nào đối với chiếc iphone của mình bị mất. Hãy tìm đến hoangkien.com mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn với cách tìm iphone trên web.

Đóng góp ý kiến