Hướng dẫn sử dụng iTunes phiên bản mới nhất

  19/06/2017

  Đỗ Việt Hưng

 

Ictnews iTunes là ứng dụng không thể thiếu của nhiều người sử dụng thiết bị di động của Apple (iPhone, iPad, iPod) khi nó cung cấp khả năng quản lý dữ liệu và sao chép nhạc, phim, hình ảnh, sách, nhạc chuông, ứng dụng, .... Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng iTunes sau khi tải phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn tải iTunes mới nhất hot nhat

Thứ nhất bấm vào đây để tải về iTunes phiên bản hot nhất từ trang web chính thức của Apple.

Tiếp theo đó tải về các bạn tiến hành cài đặt theo cách bình thường. Sau đó các bạn bật iTunes lên và kết nối iPhone với máy tính bằng cáp.

Lúc này iTunes sẽ nhận ra iPhone của bạn như hình bên dưới. Nếu như iTunes không nhận bạn  nên kiểm tra lại cáp kết nối hoặc cổng USB.

Các bước sử dụng iTunes:

Quản lý thư viện trên iTunes

Trong Library của iTunes có các mục mà trên điện thoại của bạn có, ví dụ như mục các bài hát (Music), phim (Movies), ảnh (Photos), ứng dụng (Apps)… Trong các mục này còn có nhiều tùy chọn nhỏ và ta cần thiết lập chúng để sử dụng cho các bước về sau.

Thứ nhất bấm vào Library ở bên phải để vào các mục bên trong (có thể bấm hình tam giác nhỏ bên cạnh chữ Library để vào nhanh mục cần vào).

Ở mục Music, vào tab Playlists => ở khung bên phải bấm vào dấu cộng "+" để tạo Playlist mới thích hợp với nội dung nhạc, sau đó có thể chọn kéo thả bài hát mình thích vào.

Hướng dẫn sử dụng iTunes: Cách chép nhạc, phim, ứng dụng vào iPhone

Bước 1: Các bạn chọn mục Music trong LIBRARY. (Như hình phía dưới).

 

Bước 2: Thêm ứng dụng, bài hát, phim từ máy tính vào thư viện iTunes. Bạn chọn File => Add Files to Library hoặc Add Folder to Library để chọn các bài hát, phim, ứng dụng hoặc thư mục có chứa bài hát, phim, ứng dụng  vào trong Library.

Bước 3: Lúc này các bạn trở lại phần DEVICES, sau đó chọn iPhone của bạn.

Bước 4: sao ứng dụng cho iPhone. Bạn chuyển sang tab Apps, click dấu chọn vào Sync Apps để chọn ứng dụng cần cài đặt vào máy. Sau khi chọn các Apps cần thiết bạn nhấn Apply để iTunes chép ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 5: Để thực hiện thao tác chép nhạc, các bạn qua tab Music nằm gần tab Apps (đã thực hiện trong Bước 4), nhấn chọn Sync Music sau đó nhấn Apply. Lúc này Iphone sẽ chép các bài hát mà bạn đã Add nằm trong Library vào máy của bạn (thao tác trong Bước 2).

Bước 6: Việc chép Videos cho iPhone: Chép phim vào iPhone tương tự như chép nhạc vào iPhone.

Bước 7: Để chép hình ảnh cho iPhone, bạn nhấn vào tag Photos (nằm cùng hàng với tag App, Music, Movies như hướng dẫn trên) chọn thư mục chứa ảnh và nhấn Sync thì Itunes sẽ chép hình từ thư mục người dùng chọn vào iPhone của bạn.

 

Lưu ý, khi các bạn chỉ cần chép hình vào máy thì chỉ cần đánh dấu vào mục Sync Photos chứ không cần đánh dấu check vào tất cả các mục.

Để được hướng dẫn sử dụng Itunes phiên bản mới nhất bạn hãy liên hệ với Hoàng Kiên Store để được tư vấn miễn phí.

Hotro@hoangkien.Com

Tư vấn miễn phí 24/7: 0123.888.3663

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

 

Đóng góp ý kiến