Iphone 6s 16GB đen like new Hà Nội

  29/07/2017

  hoang kien 4

Bạn đang muốn sở hữu cho mình chiếc iphone 6s nhưng giá trên thị trường lại quá sức đối với bạn ? Tại sao không đến ngay với Hoàng Kiên để mua ngay chiếc iphone 6s 16 GB đen like new. Giá vừa rẻ, vừa đảm bảo chất lượng là hàng chính hãng lại vừa đảm bảo uy tín của cơ sở.

iphone 6s 16 GB

 Nên mua iphone 6s 16 GB đen like new Hà Nội tại Hoàng Kiên hay không

Mua iphone 6s 16 GB đen like new Hà Nội tại Hoàng Kiên

Các sản phẩm “ like new” thường không được ưa chuộng mấy về vấn đề chất lượng. Tuy nhiên, nó chỉ kém chất lượng khi mà người dùng mua các sản phẩm này tại các cơ sở không có uy tín. Họ thường dùng những iphone cũ thay thế các linh kiện kém chất lượng vào để kiếm chác. Nhưng khi đến với Hoàng Kiên, bạn sẽ có cái nhìn khác về hàng “ like new”.

Thứ nhất, Hoàng Kiên là một cơ sở uy tín, có tiếng trên thị trường. Nên việc đảm bảo và giữ gìn uy tín đó của mình là điều cơ sở luôn quan tâm. Vậy nên, các sản phẩm dù mới hay “ like new” thì đều cam kết là hàng chính hãng, chất lượng và “ như mới”.

iphone 6s 16 GB

Iphone 6s 16GB đen like new Hà Nội tại Hoàng Kiên đảm bảo chất lượng

Thứ hai, các sản phẩm của Hoàng Kiên đều là những sản phẩm chính hãng của Apple. Khách hàng có thể chứng nhận của các thông tin được cung cấp về: thông số, nơ sản xuất, chế độ bảo hành,…

Thứ ba, iphone 6s 16GB tại đây đều đảm bảo là hàng new 97 – 99%. Điều này khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp. Nếu không đúng có thể trả lại và xem các mặt hàng khác.

Thứ tư, các sản phẩm iphone 6s like new đều đảm bảo được sửa chữa kĩ càng nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

iphone 6s 16 GB

    Mua iphone 6s 16 GB đen like new Hà Nội tại Hoàng Kiên

Thứ năm, hàng like new ở Hoàng Kiên có giá cực kì ưu đãi. Rất thích hợp cho giá tiền học sinh để nhiều người có thể sở hữu mà không phải mất quá nhiều chi phí cho giá thị trường. Nhưng điều đó vẫn đảm bảo rằng khách hàng sử dụng được sản phẩm chất lượng nhất có thể.

Hãy đến với Hoàng Kiên để nhanh chóng sở hữu chiếc iphone 6s 16 GB đen like new Hà Nội tốt nhất, giá ưu đãi nhất. Truy cập nhanh vào trang web để tìm hiểu thêm thông tin và xem trực tiếp các mặt hàng của Hoàng Kiên tại https://www.hoangkien.com.

Bình luận (1)

huyentranlam6403@icloud.com | 30/07/2017

Trả lời

Em cần mua 6s màu vàng nguyên zin 98 hoặc 99% ạ

Đóng góp ý kiến