iPhone 8 sẽ có bốn màu, thêm lựa chọn mặt kính

  12/07/2017

  Hoang Kien

Smartphone thế hệ mới của Apple- iPhone 8 được dự đoán có ít màu sắc hơn bình thường nhằm duy trì vẻ đặc trưng cho sản phẩm.

Theo Benjamin Geskin, iPhone 8 sẽ xuất hiện tùy chọn mặt sau bóng như gương. Nó khiến thiết bị trông giống nắp lưng của những chiếc iPod, nhưng lớp phủ kính sẽ bọc sát từ mép màn hình tới khung viền bằng thép không gỉ.

Trong khi đó nhà phân tích Ming- Chi Kuo nói rằng Apple sẽ đem đến ít lựa chọn màu sắc hơn bình thường cho iPhone 8, nhằm duy trì đặc trưng thời trang cho sản phẩm. Smartphone của Apple hiện nay có 5 màu gồm đen bóng, đen nhám, bạc, vàng và màu vàng hồng.

iPhone thế hệ thứ 10 xuất hiện nhiều với mô hình màu đen, một số ít ảnh dựng màu trắng. Nếu dự đoán của Geskin đúng, ngoài bản tráng gương mới, iPhone 8 sẽ có thêm một màu sắc khác, có thể là vàng hay màu vàng hồng. Không loại trừ khả năng màu đen bóng cũng chính là màu tráng gương.

Báo cáo trước đó cho biết di động đời mới của Apple có thể loại bỏ cảm biến vân tay để thay bằng nhận dạng khuôn mặt 3D. Điều này phủ nhận các tin đồn nói rằng iPhone 8 sẽ đưa Touch ID vào màn hình hay ra mặt lưng máy.

Thông tin được nói nhiều nhất là việc mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple sẽ dùng màn hình OLED thay cho công nghệ LCD, đồng thời không còn phím Home. Giới phân tích đưa ra nhận định tốt về doanh số sản phẩm này, mặc dù công ty công nghệ Mỹ có thể gặp vấn đề trong việc đáp ứng đủ số lượng máy.

 

Đóng góp ý kiến