iPhone mắc lỗi "không thể nhắn tin dài" trên Messenger, iPhone bạn có bị không?

  25/01/2018

  hoang kien 3

Mới đây, người dùng than phiền về một lỗi rất lạ từ Facebook Messenger khiến người dùng không thể nhắn tin dài. Lỗi này xuất hiệnt trên các thiết bị iOS!

Facebook Messenger ngày càng nhiều chức năng được thêm vào để lôi kéo nhiều người dùng hơn đến với ứng dụng. Tuy nhiên, gần đây lại xuất hiện một lỗi lạ khiến người dùng khó chịu. Lỗi này khiến người dùng không thể nhắn tin dài hoặc chỉ nhắn được vài kí tự thì ứng dụng sẽ bị đơ và không thể thao tác gì thêm.

Lỗi này không phải ai cũng bị, chỉ một số người sử dụng Messenger trên iPhone. Khi gặp lỗi này dù bạn có thoát ứng dụng hay xóa ứng dụng đi cài lại vẫn không thể giải quyết được vấn đề.

Có thông tin rằng Facebook đã tiếp nhận thông tin về lỗi này và đang xem xét, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ chính Facebook. Có rất nhiều người gặp lỗi này đã đăng những dòng tweet và gửi trực tiếp đến cho Facebook. Các nạn nhân đều gặp lỗi tương tự khi sau một vài kí tự được gõ thì ứng dụng trở nên đơ và không thể xóa hay làm bất kì thao tác gì khác.

Nếu bạn không may dính phải lỗi này thì hãy sử dụng Messenger trên máy tính hoặc trên các trình duyệt để tạm thời giải quyết vấn đề, và đợi bản cập nhật sửa lỗi đến từ Facebook.

Gần đây Facebook cũng thừa nhận rằng Messenger của mình rất lộn xộn và ngay càng nặng nề hơn. Trong tương lai hứa hẹn sẽ đơn giảm hóa ứng dụng để tăng trải nghiệm cho người dùng.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến