iPhone X 2018 nhiều khả năng sẽ có khu vực camera hồng ngoại gọn hơn!

  23/02/2018

  hoang kien 3

Thông tin từ một số nhà phân tích của ngân hàng đầu tư Barclays tại Anh cho biết thế hệ iPhone X mới sẽ có khu vực chứa camera hồng ngoại gọn hơn hiện tại nhưng không làm thay đổi chức năng.

Theo đó, rất có thể mẫu những mẫu iPhone mới được ra mắt trong năm nay, bao gồm cả iPhone sẽ được Apple làm gọn khu vực chứa cụm camera TrueDepth ở mặt trước. Nếu bạn chưa biết thì TrueDepth là hệ thống camera – cảm biến hồng ngoại dùng để phục vụ cho tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID. Hiện iPhone X đang dành khá nhiều diện tích ở mặt trước cho hệ thống camera TrueDepth, việc cố gắng thu gọn diện tích đã gián tiếp sinh ra “tai thỏ” mà người dùng thường gọi trên iPhone X.

iPhone X thế hệ mới nhiều khả năng sẽ có khu vực camera hồng ngoại ở mặt trước gọn hơn.

Cũng theo những nhà phân tích trên, việc thu gọn khu vực chứa hệ thống camera TrueDepth sẽ diễn ra trên cả ba phiên bản iPhone sẽ ra mắt trong năm nay, bao gồm: iPhone X thế hệ thứ 2, iPhone 6.1” và một phiên bản iPhone 6.5” cao cấp. Việc thu gọn khu vực chứa hệ thống camera TrueDepth sẽ không làm thay đổi nhiều về chức năng, vì nhiều khả năng Apple không muốn các nhà cung cấp linh kiện cho mình phải thay đổi quá nhiều về dây chuyền sản xuất.

Không gian mặt trước sẽ rộng rãi hơn nếu khu vực camera hồng ngoại được làm gọn.

Dù vậy, việc thay đổi diện tích của khu vực camera TrueDepth ở mặt trước chắc chắn nhiều ảnh hưởng đến các nhà phát triển phần mềm khi liên tục phải cập nhật ứng dụng của mình sao cho tương thích với màn hình hiển thị trên iPhone, công việc vốn đòi hỏi nhiều thời gian, chi phí cũng như dễ sinh ra lỗi không tương thích ứng dụng.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến