iPhone X gặp lỗi bất thường, đơ màn hình gần 10 giây khi có cuộc gọi đến

  11/02/2018

  hoang kien 3

Một số người dùng báo cáo rằng chức năng cơ bản nhất trên chiếc smartphone ngàn đô của họ đã gặp vấn đề.

Mới đây, rất nhiều người dùng sở hữu iPhone X đã báo cáo rằng thiết bị của họ gặp lỗi bất thường khi có cuộc gọi đến.

Thiết bị cao cấp 3 tháng tuổi của Apple có thiết kế hoàn toàn mới, tích hợp tính năng mở khóa bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt và được CEO Tim Cook coi là smartphone của tương lai.

Tuy nhiên, hơn 800 chủ sở hữu iPhone X vừa phàn nàn trên diễn đàn của Apple rằng thiết bị 1.000 USD của họ không thể thực hiện một tác vụ cơ bản mà thậm chí một chiếc điện thoại 10 USD cũng có thể làm trơn tru: nhận cuộc gọi đến.

Khi chuông reo, màn hình cảm ứng của iPhone X bị đơ không rõ nguyên nhân tới 10 giây, ngăn chặn người dùng nhấp vào nút ảo để nhận cuộc gọi.

"Bất cứ khi nào có ai đó gọi cho tôi, màn hình chiếc iPhone X của tôi chỉ bật lên sau khi chuông đổ từ 6 tới 8 giây", một người dùng viết trên diễn đàn hỗ trợ của Apple.

Hàng trăm người dùng khác cũng đăng tải và phàn nàn tương tự như thế trên diễn đàn của Apple bởi họ trải qua cùng một vấn đề.

"Tôi thường xuyên không nhìn thấy cuộc gọi đến, chỉ có thể nghe thấy chuông reo! Và một số lần khác máy đơ khá lâu", một người dùng khác đăng tải.

Apple cho biết họ đang tiến hành điều tra sự cố này. Nhưng hiện tại. Apple vẫn chưa công bố nguyên nhân gây ra lỗi và khi nào nó sẽ được khắc phục. Hy vọng rằng nó không lan rộng và Apple sẽ sớm có biện pháp khắc phục.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến