Lại phát hiện thêm lỗi phiền hà trên iOS 11.1.1

  30/11/2017

  hoang kien 3

Bản phát hành mới của iOS thường có nhiều lỗi. Nhưng IOS 11 có thể là phiên bản nhiều lỗi nhất của Apple. Mới đây người dùng lại gặp phải một lỗi khác khá phiền phức.

Chỉ mới hai tuần kể từ khi phát hành iOS 11.1.1 - một bản cập nhật mới nhất, và người dùng đã gặp phải lỗi bàn phím gây phiền toái. Lỗi này cụ thể như sau: nó tự động sửa chữ "I" thành một biểu tượng khác. Không chỉ iPhone mà cả iPad khi update lên bản iOS này cũng gặp lỗi tương tự.

Người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi này cũng thử khởi động lại thiết bị của họ, nhưng vẫn gặp phải lỗi bàn phím này. Nếu bạn là một trong những người bị ảnh hưởng bởi lỗi này, bạn có thể tận dụng tính năng thay thế văn bản được tích hợp sẵn của iOS để "chữa cháy". Để làm điều đó, bạn chỉ cần vào Settings> General> Keyboard> Text Replacement. Từ đó, chạm vào biểu tượng "+" nằm ở phía trên bên phải của màn hình và nhập từ "it" vào cả trường Phrase and Shortcut.

Nếu cách trên không hiệu quả, bạn có thể bạn tắt luôn tính năng tự động sửa đổi.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến