Làm gì khi loa iPhone 5S bị rè

  28/06/2017

  Đỗ Việt Hưng

Điện thoại 5s cũng như nhiều smartphone khác là một tài sản cũng rất có giá trị, quý khách phải bỏ ra khá nhiều tiền để sở hữu nó nhưng trong quy trình dùng có thể quý khách sẽ gặp phải những lỗi và quý khách cần phải chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức để có thể xử lý những trường hợp phát sinh.

Khi chiếc iPhone 5S bị lỗi cho dù nó là rất nhỏ nhưng nếu quý khách không rành về công nghệ thì có thể nó lại là một vấn đề lớn. Các bạn có bao giờ gặp trường hợp loa iphone nhất là loa ngoài khi quý khách cần bật nhạc để nghe giải trí thì tiếng nó lại bị rè hay rất nhỏ?

Những dấu hiệu của triệu chứng loa iphone 5S bị nhỏ có thể là loa ngoài phát ra nhỏ, tiếng phát ra nghe rè rè. Hoặc nó có thể là nhiều âm thanh khác như âm bàn phím, nhiều nhạc chuông, nhạc chờ đều tất cả không nghe được gì, hoặc tuy nhiên các bạn thay đổi chế độ khoảng 50% volume nhưng vẫn không hề nghe thấy gì, loa của quý khách có triệu chứng càng ngày càng nhỏ, quý khách muốn nghe loa phải vào trong điều kiện phòng kín mítm hoặc phải nghe bằng tai phone…Điều này làm quý khách cảm thấy chán nản vì đây là công cụ giải trí mà nó lại không sử dụng được hoặc chất lượng loa kém quá.

Nhân tố iphone 5S hư loa ngoài

Nếu quý khách gặp phải những trường hợp như thế này, iPhone 5S có thể có nhiều nhân tố như sau:

Do điện thoại 5S dùng lâu ngày mà không lau chùi những vết bẩn bụi, điện thoại của quý khách luôn luôn hoạt động trong những môi trường bụi bậm thì iPhone 5S của quý khách cũng có thể bám bụi bẩn vào loa ngoài khiến loa phát ra bị rè hoặc phát tiếng nhỏ. Cách giải quyết cho trong trường hợp này là các bạn nên vệ sinh màn lọc bụi của iPhone 5S thật kỹ.

Nếu quý khách vừa thực hiện một việc cập nhật nào đó hoặc nâng cấp phần mềm nào đó khiến cho dế yêu của bạn lại xảy ra lỗi iPhone 5S loa ngoài phát ra bị rè thì quý khách nên thực hiện lại xóa bỏ việc cấp nhật và làm lại thao tác. Hoặc quý khách thực hiện nâng cấp firmware mới, việc nâng cấp firmware mới cho iPhone 5S cũng hỗ trợ cho chiếc điên thoại iphone 5 của quý khách fix được lỗi và cũng làm tăng chất lượng loa.

Quý khách có thể thực hiện restore lại toàn bộ máy, có thể khi quý khách thực hiện restore lại chiếc iphone 5S của mình nó sẽ giúp quý khách fix những lỗi liên quan tới lỗi về loa cũng như các lỗi khác.

Các bạn hãy vào cydia, tuy nhiên các bạn tìm ứng dụng tên là soft volume bosster, các bạn thực hiện tải và down về điện thoại, hiện tại phần mềm này cũng có tác dụng cải thiện tình trạng loa của chiếc iPhone 5S của quý khách.

Quý khách có thể thực hành những cách nghe nhạc khác nhau như nghe trực tiếp trên website nghe nhạc trực tuyến sẽ cũng có thể khiến loa to hơn khi quý khách nghe trực tiếp trên điện thoại.

Các bạn hãy chú ý rằng đối với những chiếc iPhone 5S còn bảo hành thì tốt nhất quý khách nên ra những trung tâm bảo hành để họ kiểm tra vì có thể lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Và trải nghiệm lúc nào cũng đúng là khi quý khách đi mua bất kỳ chiếc dế yêu nào thì các bạn cũng nên giám sát toàn bộ các chức năng của nó một cách thật cẩn thận ngay lúc mua.

Với bài viết trên sẽ hỗ trợ cho các bạn có thể biết làm gì khi iPhone 5S loa ngoài phát ra bị rè và tìm ra cách khắc phục tốt nhất

Để tìm ra các nhân tố cũng như những khắc phục iphone 5S bị rè, bạn hãy liên hệ với Hoàng Kiên Store: hoangkien.Com để được hỗ trợ tư vấn.

Để được hướng dẫn sử dụng Itunes phiên bản mới nhất bạn hãy liên hệ với Hoàng Kiên Store để được tư vấn miễn phí.

Hotro@hoangkien.Com

Tư vấn miễn phí 24/7: 0123.888.3663

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến