Làm thế nào cho Iphone để không bị chai pin?

  23/05/2017

  Đỗ Việt Hưng

Iphone Iphone 6 luôn là những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Vậy bạn đã biết làm thế nào Iphone để không bị chai pin?

Từ khi ra đời cho đến nay thì dòng sản phẩm Iphone luôn nhận được tương đối nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên gia cũng như tín đồ công nghệ. Thế nhưng không ít người vẫn chưa biết làm thế nào cho Iphone để không bị chai pin? Trong bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin hữu hích nhất giúp bạn bảo vệ được chiếc iphone của mình hoạt động tốt.

Giữ cho Iphone để không bị chai pin

Không sai không ít khi người ta nói pin là nguồn năng lượng để các thiết bị di động hoạt động tốt. IPhone cũng là trường hợp như vậy. Chính vì thế mà việc nhận biết được pin iPhoneIphone 6 bị chai không sẽ giúp người dùng sớm tím được cách khắc phục tốt nhất giữ cho Iphone để không bị chai pin.

Iphone để không bị chai pin bằng cách nào?

Sau đây là 3 cách nhằm giúp Iphone để không bị chai pin:

Cách 1. Kiểm tra trực tiếp trên iPhone (không cần Jailbreak)

Ưu điểm: Độ chính xác tuyệt đối vì dữ liệu được lấy từ chính Apple.

Nhược điểm: Phải chờ từ 1 đến 2 ngày mới biết kết quả.

Hướng dẫn:

+ Các bạn vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Chuẩn đoán & Sử dụng > Gửi tự động.

+ Sau khoảng 1, 2 ngày thì bạn sẽ nhận được một file chứa toàn bộ thông tin về chiếc iPhone của bạn. Để xem mức độ chai pin các bạn tiếp tục vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Chuẩn đoán & Sử dụng > Gửi tự động > Tìm đến file log-aggregated-2016...

Sau khi bấm vào nó toàn bộ thông tin về chiếc iPhone của bạn sẽ hiện ra, bạn kéo xuống gần cuối ở mục com.Apple.Snapshot.Battery.MaxCapacity con số đó chính là số dung lượng pin còn lại của bạn.

Cách 2. Sử dụng Battery Life

Ưu điểm: Đơn giản, nhanh chóng biết kết quả ngay.

Nhược điểm: Độ chính xác tương đối, chỉ mang tính tham khảo nhanh.

Hướng dẫn: Các bạn tải về ứng dụng Battery Life trên iPhone Iphone 6. Sau khi mở ứng dụng lên, ứng dụng sẽ cho bạn biết mức độ chai pin của bạn ngay mà không cần làm gì cả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra mức pin, dung tích, chu kỳ (số lần sạc), nhiệt độ cũng như mức dung lượng pin đã bị mất ngay trong ứng dụng.

Cách 3. Sử dụng iBackup Bot (thông qua máy vi tính)

Ưu điểm: Độ chính xác cao, biết kết quả ngay.

Nhược điểm: Phải sử dụng máy tính, thao tác hơi phức tạp.

Hướng dẫn: Các bạn cần tải về và cài đặt phần mềm iTunes và iBackupBot trên máy tính. Sau khi cài đặt, các bạn chạy phần mềm iBackupBot và kết nối iPhone điện thoại iphone 6 với máy tính bằng cáp lightning. Tiếp theo, bạn chọn tên iPhone và click vào "More Infomation".

Hy vọng rằng các thông tin vừa chia sẻ là nguồn kiến thức hữu ích cho quý bạn đọc về chủ đề Iphone để không bị chai pin. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập ngay trang web: http://www.Hoangkien.Com để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất!

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến