Nghi vấn Táo Khuyết ngừng sản xuất iPhone X?

  05/02/2018

  hoang kien 3

Một nguồn tin từ Samsung cho hay Apple đã giảm lượng đặt hàng màn hình OLED đáng kể. Điều này làm dấy lên nghi vấn liệu Táo khuyết sẽ ngưng sản xuất iPhone X?

Trong một báo cáo xuất hiện cách đây vài tuần nói rằng Apple có kế hoạch ngừng sản xuất iPhone X vào cuối mùa hè năm nay. Điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên Apple ngừng sản xuất mẫu iPhone mới chỉ trong vòng 1 năm sau khi ra mắt, kể từ đời iPhone 5 cho tới nay.

Theo trang Business Korea, Samsung nói rằng Apple sẽ mua chỉ 20 triệu màn hình OLED trong quý I năm nay, giảm 50% so với mức doanh số dự kiến. Khối lượng đặt hàng sẽ giảm một nửa trong quý tiếp theo.

Các nguồn tin trong ngành dường như tin rằng những tiết lộ của Samsung cho thấy Apple sẽ ngưng sản xuất iPhone X trong năm nay. Bởi vì Samsung là nhà cung cấp bảng OLED duy nhất cho iPhone X, nên việc Táo khuyết ngưng đặt hàng màn OLED cũng có thể đồng nghĩa với việc hãng không sản xuất mới iPhone X.

Về phần Samsung, hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới này dự kiến ​​sẽ bù đắp cho sự sụt giảm về lượng đặt hàng này bằng cách bán thêm nhiều bảng OLED cho các nhà sản xuất smartphone của Trung Quốc.

Ngoài ra, Apple dự kiến ​​sẽ phát hành 3 sản phẩm kế nhiệm iPhone X vào mùa thu này. Tất cả sẽ đi kèm với Face ID và thiết kế tràn màn hình. Ít nhất một trong số đó sẽ được trang bị màn hình OLED.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến